Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:25 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 15:30 PM (GMT+7)

Trước có xe đạp điện, giờ có xe đi bộ điện

Chiếc xe đi bộ điện có hình dáng tương tự xe đạp 2 bánh bạn vẫn đi, tuy nhiên bạn không cần phải đạp, bạn cũng chẳng được ngồi.

   

Lopifit và Inpicto vừa mới cho ra đời một sản phẩm xe thân thiện với môi trường, chạy bằng năng lượng điện kết hợp với sức người. Chiếc xe có cấu tạo gần giống với xe đạp bạn vẫn thường đi, tuy nhiên điều đặc biệt với chiếc xe này, bạn không cần phải đạp, bạn cũng chẳng được ngồi. Thay vào đó bạn phải đi bộ.

 truoc co xe dap dien, gio co xe di bo dien hinh anh 1

Xe đi bộ điện Lopifit được trang bị 2 phanh và đèn led ở đuôi để đảm bảo an toàn tương tự các phương tiện giao thông khác. Phanh bên phải dùng để dừng bánh xe và động cơ, phanh bên trái dùng để dừng máy chạy bộ. Ngoài ra ở phía sau có một gác baga nhỏ để bạn chở đồ. Tổng khối lượng xe có thể vận chuyển tối đa là 136kg.

 truoc co xe dap dien, gio co xe di bo dien hinh anh 2

Xe có 6 bánh răng để tùy chỉnh tốc độ, đối với máy chạy bộ bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ bằng màn hình đặt bên phía tay trái của xe. Việc xe có 6 bánh răng cũng giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển trên các địa hình dốc, khi xuống dốc bạn có thể tắt động cơ để lướt gió, đương nhiên hãy sử dụng phanh để hãm tốc.

Xe có 6 màu và hiện được bán với giá 1.900 Euro, khoảng 47 triệu VND.

Theo P.V (Ohay.TV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, tuổi thọ pin trên thiết bị là một trong những tiêu chí...
Có vẻ Apple và Samsung đã đi những bước cuối cùng trong cuộc chiến...
Các ứng dụng Instagram, Amazon, Twitter và Dropbox cũng nằm trong...