Thứ Ba, ngày 27/06/2017 21:25 PM (GMT+7)

Từng bước hủy thông báo có người Live Video trên Facebook

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có thể hủy nhận các thông báo "Live Video" trên Facebook nếu cảm thấy phiền phức.

   

Nếu đang phải nhận các thông báo khi có người khác hay fanpage nào đó thực hiện Live Video trên Facebook, bạn có thể hủy nhận các thông báo đó theo các bước sau.

 tung buoc huy thong bao co nguoi live video tren facebook hinh anh 1

Thao tác thực hiện trên giao diện web. Đầu tiên, bạn vào Settings.

 tung buoc huy thong bao co nguoi live video tren facebook hinh anh 2

Chọn thẻ Notifications > nhấn Edit ở mục On Facebook.

 tung buoc huy thong bao co nguoi live video tren facebook hinh anh 3

Tìm tới mục Live Videos > chuyển sang chế độ All Off.

 tung buoc huy thong bao co nguoi live video tren facebook hinh anh 4

Đối với các fanpage, bạn có thể hủy nhận thông báo Live Video cho từng fanpage cụ thể. Cách thực hiện là nhấn vào ba chấm ở một thông báo Live Video bất kỳ của fanpage đó, rồi chọn Turn off notifications about live video from [tên fanpage].

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vừa thẳng tay xóa bỏ 58.000 ứng dụng của Trung Quốc khỏi App...
Các chuyên gia chỉ ra rằng, loài người đã cao hơn - béo hơn - già...
Về cả cấu hình cũng như thiết kế, Microsoft Surface Book và MacBook...