Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 14:45 PM (GMT+7)

Ukraine khoe bộ đồ giúp lính chiến biến hình như “kỳ đà”

authorVân Long (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 19/09/2014 19:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dự kiến trong đợt Triển lãm Vũ khí và An ninh sắp được tổ chức tại Kiev, Thủ đô của Ukraine vào ngày 24-27.9, Công ty P1G-Tac sẽ ra mắt một bộ đồ tác chiến mới có thể ngụy trang cho những người lính giống như những con “kỳ đà” lẫn vào trong những đám cỏ.

   

P1G-Tac là một công ty của Ukraine chuyên sản xuất các đồng phục tác chiến độc đáo, giúp người lính có khả năng ngụy trang tốt khi tham gia đánh trận.

 ukraine khoe bo do giup linh chien bien hinh nhu “ky da” hinh anh 1 Bộ đồ này được P1G-Tac đặt tên là “Varan” có sự phối màu đặc biệt.

 ukraine khoe bo do giup linh chien bien hinh nhu “ky da” hinh anh 2 Trong đó có màu của cát kết hợp với màu xanh lá cây có độ đậm nhẹ cộng với tông màu be (giống như màu cà phê).

Theo các nhà phát triển, Varan được sản xuất để cung ứng cho thị trường nước ngoài theo đơn đặt hàng của một công ty ở Mỹ.

 ukraine khoe bo do giup linh chien bien hinh nhu “ky da” hinh anh 3
 Bộ trang phục giúp người lính hóa trang giống như những con kỳ đà.

 

Bên cạnh bộ đồ Varan (một loài kì đà), thương hiệu P1G-Tac còn được biết đến với loại bộ đồ Frog/Toad nổi tiếng cho phép người lính hóa thành những “con cóc xanh” trộn lẫn với màu xanh của lá cây rừng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong vài năm trở lại đây, đã có rất nhiều bà con nông dân đã áp...
Sau khi "ẵm" 1 tỷ đồng tiền thưởng từ VinaPhone sau trận chung kết...
4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...