Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:18 PM (GMT+7)

Ứng dụng "chat chít" cho smartphone có dung lượng... bé xíu

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 06/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với dung lượng chưa tới 1MB, LINE Lite bao gồm các tính năng chat cơ bản, không bao gồm gọi điện thoại và video call.

   

Sau thành công của ứng dụng LINE thu hút hơn 211 triệu người sử dụng mỗi tháng tại 230 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tính đến tháng 04.2015, thì phiên bản rút ngọn LINE Lite có dung lượng nhẹ hơn 1MB vừa chính thức ra đời.

 ung dung "chat chit" cho smartphone co dung luong... be xiu hinh anh 1

Giao diện ứng dụng LINE Lite.

Theo nhà phát triển ứng dụng, thời gian cài đặt ứng dụng LINE Lite chỉ bằng 1/20 thời gian cài đặt ứng dụng LINE phiên bản chuẩn (xét trong cùng điều kiện cài đặt).

Phiên bản rút gọn này vẫn mang các tính năng cơ bản của LINE phiên bản chuẩn, như nhắn tin, gửi sticker và chức năng giao tiếp bằng hình ảnh. Người dùng có thể tạo tài khoản mới trên LINE Lite hoặc sử dụng tài khoản LINE có sẵn để đăng nhập.

Tuy nhiên, ứng dụng LINE Lite hiện tại chưa bao gồm tính năng gọi điện thoại (voice call), video call và các tính năng khác như dòng thời gian; nhưng hãng LINE dự định sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

Ứng dụng này đã được ra mắt tại 11 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Mexico, Ả Rập Saudi,... Các quốc gia khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...