Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 20:07 PM (GMT+7)

Ứng dụng chia sẻ búp bê tình dục gây "sốt" tại Trung Quốc

authorKiến Tường (Theo Tech in Asia) Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuối là biểu tượng của ứng dụng mang tên Ta Qu vừa nhận được nhiều sự chú ý tại Trung Quốc, nơi những người sở hữu búp bê tình dục có thể cho thuê nó với giá 45 USD/ngày.

   

Ta Qu cung cấp nhiều mẫu búp bê tình dục khác nhau, được làm từ nhựa, có tên, quốc tịch và số liệu thống kê quan trọng. Ví dụ, Santee là mẫu búp bê tình dục mang quốc gia Hy Lạp.

 ung dung chia se bup be tinh duc gay "sot" tai trung quoc hinh anh 1

Báo cáo từ tờ National Times Global Times cho biết, chi phí thuê búp bê tình dục trên Ta Qu được áp dụng là 45 USD/ngày, hoặc 200 USD/tuần.

Trong thực tế, Ta Qu là ứng dụng cộng đồng để phục vụ các vấn đề liên quan đến nhu cầu tình dục, với nạn mại dâm bắt đầu bùng phát vào năm 2015 tại Trung Quốc. Kết hợp với sự bùng nổ của các dịch vụ chia sẻ xe đạp, bóng rổ, ô dù…, chia sẻ búp bê tình dục đã xuất hiện.

 ung dung chia se bup be tinh duc gay "sot" tai trung quoc hinh anh 2

Ứng dụng Ta Qu được chào hàng với tên “shared girlfriends”, tạm hiểu là chia sẻ bạn gái, thông qua poster đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Weibo của nhà phát triển. Theo giải thích, nhằm xoa dịu những mối lo ngại liên quan đến vệ sinh, nhà phát triển hứa hẹn rằng bộ phận dưới của búp bê sẽ được thay đổi sau mỗi lần khách hàng thuê.

 ung dung chia se bup be tinh duc gay "sot" tai trung quoc hinh anh 3

 ung dung chia se bup be tinh duc gay "sot" tai trung quoc hinh anh 4

Có tổng cộng 5 mẫu búp bê có sẵn, từ phong cách phụ nữ mặc đồ Hy Lạp, nội trợ Hàn Quốc, thiếu nữ Nga… Hiện tại, dịch vụ đang được thử nghiệm và quảng bá ở Bắc Kinh, Trung Quốc thông qua các mô hình mẫu đứng trên ghế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều thuê bao đã rời bỏ nhà mạng đang dùng để chuyển sang nhà mạng...
Các thử nghiệm cho thấy iPad Pro mới có thể gắn vào gần như mọi...
Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối) không chỉ là một ngày giao dịch...