Thứ Năm, ngày 24/01/2019 20:08 PM (GMT+7)

Ứng dụng chia sẻ video Kwai đã có hơn 7 tỉ tài khoản trên toàn cầu

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 07/03/2018 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Số lượng tài khoản đăng ký tham gia ứng dụng tương đương với tổng dân số trên địa cầu.

   

Ra mắt vào năm 2011, KWAI giúp người dùng có thể tìm thấy/kết bạn với những người có cùng sở thích một cách dễ dàng, cũng như gợi ý các video thú vị cho người dùng theo thói quen sử dụng.

 ung dung chia se video kwai da co hon 7 ti tai khoan tren toan cau hinh anh 1

Tại Hàn Quốc, số lượt tải KWAI trên Google Play đứng thứ 29 trong suốt khoảng thời gian cuối năm 2017. Một thống kê khác cũng cho thấy, cứ 10 người Hàn thì có 1 người sử dụng KWAI. Đáng chú ý, theo nhà phát triển, hiện có hơn 7 tỉ tài khoản sử dụng KWAI trên toàn cầu; hơn 100 triệu người dùng hàng ngày; người dùng tạo ra hơn 12 triệu video mỗi ngày; số lượt xem video là hơn 10 tỉ mỗi ngày; thời gian trung bình cho người dùng sử dụng ứng dụng này là hơn 60 phút,…

"Những con số ấn tượng này chứng tỏ KWAI đang dần tạo ra một “xã hội” rộng lớn, nơi đưa người dùng đến một thế giới video thú vị, vui nhộn và tràn đầy sức sống. Ở đó, người dùng có thể chia sẻ những đoạn video vui vẻ, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa. Người dùng cũng có thể khám phá những điều mới qua hàng triệu video ngắn được đăng lên mỗi ngày", nhà phát triển cho biết.

"Với độ phủ ngày càng rộng, có thể dự đoán KWAI sẽ sớm trở thành một trong những lựa chọn chia sẻ video và giải trí hàng đầu nhờ vào sự dễ dàng trong thao tác thực hiện, độ lan tỏa lớn và sức hút từ chính những ngôi sao thần tượng xứ kim chi gián tiếp tạo ra “cơn sóng” tìm kiếm và sử dụng ứng dụng thú vị này", nhà phát triển cho biết thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tài xế của dịch vụ gọi xe Be có tác phong lịch sự, chào hỏi...
2.189 nhân viên bán hàng hiện tại và quá khứ của HP và...
Ông Stephan Neumeier - Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab APAC đã nói...