Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:47 AM (GMT+7)

Ứng dụng di động cho phép… lột đồ người đẹp

author Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi dùng ứng dụng này, trang phục trên cơ thể của người mẫu sẽ biến mất và cô gái chỉ còn xuất hiện trong bộ nội y "nóng bỏng", kèm theo đó là thông tin về nơi mà người dùng có thể mua bộ trang phục này.

   

Thương hiệu nội y nổi tiếng Wonderbra vừa có cách thức đặc biệt để quảng cáo cho sản phẩm của mình khi vừa tung ra ứng dụng di động dành cho iOS và Android, cho phép người dùng… lột bỏ trang phục của siêu mẫu xinh đẹp.

Ứng dụng di động với tên gọi Wonderbra Decoder sẽ cho phép người dùng… lột bỏ y phục của người mẫu xinh đẹp 21 tuổi Adriana Cernanova, gương mặt đại diện mới nhất của hãng nội y Wonderbra.

Theo đó, sau khi download và cài đặt ứng dụng, người dùng chỉ việc tìm kiếm những hình ảnh do Wonderbra đăng tải trên các tạp chí hoặc trên các trang web, kích hoạt ứng dụng và đưa điện thoại của mình lên những hình ảnh đó, lập tức ứng dụng sẽ quét mã QR Code có trên hình ảnh và "điều kỳ diệu sẽ xảy ra".

Ứng dụng di động cho phép
Ứng dụng di động cho phép "lột đồ" siêu mẫu

Trang phục trên cơ thể của người mẫu sẽ biến mất và cô gái chỉ còn xuất hiện trong bộ nội y "nóng bỏng", kèm theo đó là thông tin về nơi mà người dùng có thể mua bộ trang phục này.

Người dùng có thể quét những hình ảnh khác nhau của Adriana Cernanova để xem cô xuất hiện trong nhiều bộ trang phục khác nhau.

Wonderbra Decoder là ứng dụng nằm trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Wonderbra nhằm tạo tương tác giữa người dùng và thương hiệu, cũng như tận dụng những công nghệ mới nhất hiện nay.

Ứng dụng di động cho phép
Siêu mẫu xinh đẹp người Đan Mạch, Adriana Cernanova, gương mặt đại diện và là nhân vật chính
trong ứng dụng của Wonderbra

"Wonderbra muốn mang lại niềm vui theo những cách đặc biệt nhất", Giám đốc makerting của Wonderbra tại Anh, Martina Alexander cho biết. "Ứng dụng di động của chúng tôi mang lại cho các cô gái nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm mới một cách đặc biệt".

Wonderbra tung ra ứng dụng này để nhắm đến khách hàng nữ giới của mình, tuy nhiên có vẻ như chính các quý ông mới là người háo hức và thích thú ứng dụng di động này hơn so với chị em phụ nữ.

Video giới thiệu về ứng dụng:

 
Người dùng có thể download và cài đặt ứng dụng Wonderbra Decoder tại (dành cho iOS) hoặc tại (dành cho Android), rồi trải nghiệm thực tế trong đoạn clip giới thiệu dưới đây:
 
 
Theo Dân Trí
 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video này sẽ chứng minh iPhone là chiếc smartphone vừa sang chảnh...
Athena sẽ cung cấp băng rộng cho các khu vực không được phục vụ kết...
Mất điện thoại có nghĩa bạn có thể mất hàng triệu đồng, nhưng không...