Thứ Tư, ngày 16/01/2019 21:49 PM (GMT+7)

Ứng dụng Facebook Video sẽ có mặt trên Smart TV của Samsung vào tuần này

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 09/03/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, tập đoàn công nghệ “khổng lồ” của Hàn Quốc – Samsung Electronics đã “bắt tay” với Facebook (mạng xã hội có hơn 1 tỷ người dùng) để đưa ứng dụng Facebook Video lần đầu tiên lên truyền hình.

   

Thỏa thuận giữa Samsung Electronics và Facebook đã đi đến thành công. Vào tuần tới, khi sử dụng Ứng dụng Facebook Video, người dùng có thể:

● Xem video Facebook dễ dàng trên màn hình có độ phân giải cao của Samsung Smart TV

● Tìm nội dung muốn xem thông qua tùy chọn ở 4 phím định hướng

● Trải nghiệm một xu hướng mới của mạng xã hội ảo (SNS) trên Samsung QLED TV có hình ảnh chất lượng tuyệt vời

Người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nội dung Facebook Video trên TV (màn hình lớn, có độ phân giải cao), tương tự như ứng dụng Facebook Video trên Internet hoặc trên smartphone hiện nay.

Ứng dụng Facebook Video sẽ có sẵn trên tất cả các dòng Smart TV ra mắt từ năm 2015 cũng như toàn bộ dòng sản phẩm Samsung Smart TV được sản xuất trong năm 2017. Khách hàng tại trên 190 quốc gia đều có cơ hội trải nghiệm tính năng này với trên 35 ngôn ngữ khác nhau.

 ung dung facebook video se co mat tren smart tv cua samsung vao tuan nay hinh anh 1

Ứng dụng Facebook Video sẽ hiện diện trên dòng Smart TV vào tuần này.

Đầu tiên, người dùng cần tải về Ứng dụng Facebook Video (Facebook Video App) từ chính Samsung Smart TV của mình, sau đó liên kết với tài khoản facebook cá nhân. Từ đó, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các video yêu thích, trang video yêu thích, các video khuyến cáo từ Facebook và các video quay trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy các hình ảnh mong muốn thông qua tùy chọn ở 4 phím định hướng.

Thêm vào đó, Samsung Smart TV sẽ cung cấp thêm các dịch vụ tiện lợi khác, tiêu biểu là SmartHub.  Đây là dịch vụ giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các nội dung trên màn hình và Điều khiển thông  minh (Smart Control) để điều khiển tất cả các thiết bị và dịch vụ đã kết nối.

Đặc biệt, với dòng Samsung QLED TV được tung ra vào tháng 3 năm nay, khách hàng sẽ được xem các video trên Facebook với trải nghiệm người dùng khác biệt, chất lượng hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lượt trận bảng B kết thúc, cơ hội vào vòng 1/16 tại AFC Asian...
Có một số điều bạn không nên đăng trực tuyến, ngay cả khi nó có vẻ...
Màn hình siêu rộng 49 inch mới của Samsung sẽ giúp cho trải nghiệm...