Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 07:54 AM (GMT+7)

Viber có thêm tính năng tạo khảo sát, thăm dò ý kiến ẩn danh

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 10/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính năng này hiện đã được tích hợp trong ứng dụng Viber toàn cầu và được cho là “sự dân chủ”.

   

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa có thêm thêm chức năng Tạo mục thăm dò ý kiến (Poll) cho các cuộc hội thoại nhóm (Group Chat) và Cộng đồng (Community). Tính năng này hiện đã được tích hợp trong ứng dụng Viber toàn cầu và được cho là “sự dân chủ”.

Theo đó, nếu muốn biết suy nghĩ của từng thành viên trong nhóm trò chuyện của mình hoặc trong cộng đồng về một vấn đề nào đó, bạn có thể lập mục thăm dò ý kiến với các bước thực hiện đơn giản. 

 viber co them tinh nang tao khao sat, tham do y kien an danh hinh anh 1

Tính năng tạo Poll mới của Viber.

Nhà phát triển Viber cho rằng, trong một Cộng đồng, “sự dân chủ” là vấn đề lớn. Mỗi Cộng đồng có hàng triệu thành viên muốn được lên tiếng và ý kiến của mỗi người có thể bị trôi đi trong biển các câu trả lời. Do đó, Tạo mục thăm dò ý kiến là cách thú vị để kết nối với các thành viên trong Cộng đồng cùng đóng góp ý kiến thảo luận bằng việc để mỗi người lên tiếng và khuyến khích nhiều người gắn kết với nhau thường xuyên hơn trong Cộng đồng. 

Người dùng có thể nhấp chọn biểu tượng Poll trong menu trò chuyện, gõ câu hỏi cần thăm dò ý kiến, và lập ra tối đa là 10 gợi ý lựa chọn. Những thành viên trong nhóm có thể biểu quyết bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim kế bên mỗi gợi ý.

"Quyền riêng tư luôn là điều mà Viber ưu tiên hàng đầu. Do vậy, những biểu quyết ý kiến của các thành viên trong Cộng đồng là “Vô danh”. Dẫu cho các bầu chọn của thành viên trong Cộng đồng là gì thì chúng sẽ không được nhìn thấy. Chỉ những người quản lý nhóm mới có thể thấy những người quản lý khác đã bầu chọn như thế nào. Nếu bạn chỉ là một thành viên thông thường thì không có cách nào người khác biết được bạn là ai và bạn đã bình chọn những gì", Viber cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LG giành giải thưởng TV Ấn tượng nhất của CES năm thứ 5 liên tiếp...
Có được kết quả này là nhờ đội tuyển Triều Tiên đã nỗ lực thi đấu...
Nếu chúng ta tiến sâu và… giành chức vô địch, người hâm mộ bóng đá...