Thứ Hai, ngày 21/01/2019 15:33 PM (GMT+7)

Viber công bố loạt tính năng mới, có hơn 20 phông nền khung chat

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 06/06/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các tính năng này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho hơn một tỉ người dùng của họ.

   

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa có thêm tính năng trò chuyện mở rộng (chat extensions), được đánh giá là mới mẻ và sáng tạo, mang đến những trải nghiệm thú vị cho hơn một tỉ người dùng được, giúp họ thể hiện cá tính và dễ dàng quản lý các cuộc trò chuyện.

 viber cong bo loat tinh nang moi, co hon 20 phong nen khung chat hinh anh 1

Tính năng lưu trữ vô danh sách yêu thích (ảnh trái) và chia sẻ ảnh động (ảnh phải) mới của Viber.

Được giới thiệu lần đầu vào tháng 12/2016, tiện ích trò chuyện mở rộng của Viber tạo ra một trải nghiệm liền mạch, cho phép người dùng truy cập các nội dung ngay từ cửa sổ hội thoại mà không cần thoát khỏi màn hình cuộc trò chuyện. Các tính năng có thể truy cập đồng thời như tìm kiếm và chia sẻ ảnh động *.GIF, các clip trên YouTube cho đến các bài hát trên Spotify, các địa điểm ăn uống trên Yelp,...

Một tính năng mở rộng khác là Viber Shouts cũng đã ra đời, giúp chia sẻ tin nhắn với hình nền đầy màu sắc trong đoạn chat để làm nổi bật những thông báo quan trọng. Ngoài hơn 20 tùy chọn hình nền hiện tại, Viber cho biết họ sẽ tiếp tục giới thiệu và cập nhật thêm trong tương lai dành cho người dùng toàn cầu.

Trong khi đó, tính năng mở rộng Favorites là một tính năng mới và hữu ích nhằm lưu giữ tất cả các ảnh *.GIF, liên kết và video quan trọng mà người dùng yêu thích ở một nơi thuận tiện. Người dùng có thể nhấn và giữ bất kỳ tập tin *.GIF, liên kết hoặc video YouTube nào để tùy chọn lưu chúng vào mục Favorites. Sau đó, người dùng sẽ dễ dàng truy cập và sử dụng lại chúng.

Còn Location là tính năng giúp người dùng chia sẻ vị trí với các thông tin dựa trên địa điểm lân cận của họ ngay trong các đoạn chat. Tin nhắn vị trí có thể liên kết với ứng dụng điều hướng, dẫn đường để người dùng khai thác nhanh chóng khi nhấn vào. Viber khẳng định, tính năng này chỉ khả dụng cho những người dùng đã cấp quyền Viber truy cập vị trí thiết bị và chỉ hoạt động khi người dùng chủ động kích hoạt.viber cong bo loat tinh nang moi, co hon 20 phong nen khung chat hinh anh 2

Các tiện ích trò chuyện mở rộng Viber Shouts, Favorites và Location đã được tích hợp vào ứng dụng Viber dành cho Android và iOS trên toàn cầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng tại Việt Nam đã chế những bức ảnh hài hước sau trận...
Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam từ đất UAE đã khiến triệu người...
Nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức công bố hoàn thành việc nâng...