Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 00:13 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/07/2015 06:01 AM (GMT+7)

ViewSonic tung cùng lúc 6 màn hình siêu tiết kiệm điện

Dòng màn hình VA65 series sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện năng tới 35% so với công nghệ đèn nền cũ CCFL.

   

ViewSonic vừa giới thiệu 6 màn hình LED mới thuộc dòng sản phẩm VA65 series. Dòng màn hình này đạt chuẩn Energy Star 6.0 - một tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng do tổ chức EPA (Environmental Protection Agency) tại Mỹ cấp phép. Ngoài ra, VA65 series cũng đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng 6 sao MEPS (Minimum Energy Performance Standards) tại Úc.

Loạt màn hình này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền SuperClear Image Enhancement mà theo hãng sản xuất, nó giúp tối ưu cho mọi tấm nền (panel), mang tới khả năng hiển thị hình ảnh sáng hơn. Ngoài ra, màn hình còn đi kèm những công nghệ giúp bảo vệ đôi mắt người dùng, như Flicker-Free, Blue Light Filter và các chế độ hiển thị phong phú (ViewMode Settings).

 viewsonic tung cung luc 6 man hinh sieu tiet kiem dien hinh anh 1

ViewSonic VA2465Smh

Công nghệ chống mỏi mắt (flicker-free) của ViewSonic sử dụng hệ thống đèn nền mịn DC, thay vì sử dụng công nghệ PWM (pulse width modulation) để kiểm soát độ sáng. Còn công nghệ Blue Light Filter giúp giảm lượng ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt người dùng khỏi những tác hại về lâu dài. Theo ViewSonic, công nghệ Blue Light Filter có thể giảm tới 87% lượng ánh sáng xanh phát ra.

Dòng màn hình VA65 series còn được tích hợp những chế độ hiển thị tự động (ViewMode), như "text", "game", "movie", "web" và "mono". Những tùy chỉnh mặc định này được ViewSonic tinh chỉnh sẵn về độ tương phản và độ sáng.

Màn hình đi kèm 2 cổng xuất hình ảnh phổ biến, gồm tùy chọn HDMI và D-Sub, hoặc DVI và D-Sub. ViewSonic cũng cung cấp tùy chọn màn hình có 2 cổng kết nối HDMI và D-Sub cùng 2 bộ loa tích hợp (2W). Ngoài ra, sản phẩm còn có những tùy chỉnh tiết kiệm điện (Eco-mode), bao gồm các chế độ Standard (100%), Optimize (75%) và Conserve (50%).

ViewSonic VA65 series bao gồm màn hình 22-inch VA2265Smh/Sh/S và 24-inch VA2465Smh/Sh/S.

Theo Ngọc Phạm (Tech World)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những ứng dụng "cứng đầu" trên Android cũng phải dừng hoạt động bằng...
Những mẹo này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và thể hiện tính chuyên...
Trong những năm gần đây, dường như Samsung chỉ chú trọng vào việc...