Thứ Tư, ngày 24/10/2018 12:03 PM (GMT+7)

Vợ Mark Zuckerberg nghĩ gì về chồng kiêm đồng nghiệp

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 24/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Là vợ chồng và là những người cùng điều hành một tổ chức từ thiện, cặp đôi này đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông.

   

Theo Mashable, nhiều người nghĩ rằng họ rất khó để làm việc chung với người mà họ thương yêu. Tuy nhiên, cặp đôi Mark Zuckerberg và vợ là bà Priscilla Chan đã chứng minh một điều ngược lại - làm việc cùng nhau vừa giúp tăng hiệu quả công việc vừa gia tăng sự lãng mạn trong tình yêu.

 vo mark zuckerberg nghi gi ve chong kiem dong nghiep hinh anh 1

Priscilla Chan, vợ của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg.

Theo đó, trong một hội nghị thượng đỉnh về những người phụ nữ quyền lực, Priscilla Chan đã có những chia sẻ về khoảng thời gian cùng chồng điều hành tổ chức từ thiện The Chan Zuckerberg Initiative do cặp đôi thành lập vào năm 2015. Mục tiêu của tổ chức từ thiện này là tích cực nghiên cứu và giúp loài người chữa được tất cả các loại bệnh, tính tới cuối thế kỷ XXI.

"Thật lòng mà nói, điều này thật sự rất thú vị và chúng tôi đã học hỏi lẫn nhau nhiều điều", Priscilla Chan chia sẻ.

"Chúng tôi bổ trợ lẫn nhau và chúng tôi chỉ lối cho nhau, thách thức nhau phải suy nghĩ sâu sắc hơn về những câu hỏi mà chúng tôi đang phải đối mặt", Priscilla Chan nói.

Theo Priscilla Chan, Mark Zuckerberg đã giúp bà tập trung vào mục tiêu của cả hai, tránh việc đi sai đường trong các nhiệm vụ đã đặt ra. Ngược lại, bà Chan đã giúp Zuckerberg hiểu thêm về bối cảnh của sứ mệnh đang hướng tới, cũng như con người và nền văn hóa ở những nơi mà họ đang tham gia cứu trợ.

"Vì vậy, chúng tôi là động lực cho nhau theo những cách khác nhau. Mặc dù có những lúc có thể hơi khó chịu nhưng cơ bản là thú vị", Chan bộc bạch.

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan kết hôn vào ngày 19.5.2012, đây là một mối tình đã khiến truyền thông tốn không ít giấy mực. Ban đầu, mọi người tỏ ra khá ngạc nhiên trước ngoại hình kém xinh của Chan, nhưng sau đó cả nhân loại dường như đều phải thán phục trước sự hạnh phúc, ăn ý của cặp đôi này trong công việc lẫn cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1...
Trong đó nổi bật là bộ tem “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của...
Không chỉ là lo sợ tình yêu tan vỡ mà nhiều người trong chúng ta...