Thứ Tư, ngày 19/09/2018 02:31 AM (GMT+7)

Volkswagen tiết lộ những thông tin về Golf 8

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 05/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Volkswagen Golf 8 được thiết kế giảm 35-75 kg so với mẫu tiền nhiệm và sản xuất đại trà vào cuối năm 2017.

   

Gần đây, các phương tiện truyền thông Đức đã lan truyền những thông tin mới nhất về Volkswagen Golf 8, nó sẽ được sản xuất đại trà vào cuối năm 2017. Mặc dù có vẫn tiếp nối mô hình nền tảng MQB hiện có, nhưng mẫu Volkswagen Golf 8 sẽ tiếp tục được thiết kế giảm 35-75 kg so với mẫu tiền nhiệm.

 volkswagen tiet lo nhung thong tin ve golf 8 hinh anh 1
Volkswagen tiết lộ những thông tin về Golf 8 

Việc thiết kế, phong cách tổng thể của Golf 8 sẽ là một sự tiếp nối của phong cách cứng rắn của Golf 7, đồng thời đèn hậu và đèn pha sẽ được thiết kế nhỏ hơn.

Chiều dài toàn bộ xe Golf 8 về cơ bản là giống so với Golf 7, nhưng chiều cao sẽ thấp hơn một chút, khoang xe cũng sẽ rộng hơn, như vậy lực cản thấp và ổn định lái xe tốt hơn.

Bên cạnh đó, mẫu Golf 8 cũng không có thay đổi nhiều về mặt thiết kế khung, khung MQB sẽ áp dụng ít nhất 2 thế hệ xe, chính về thế trước năm 2022 mẫu khung mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, Volkswagen vẫn sử dụng nhiều nhôm, thép chịu lực để giảm nhẹ trọng lượng của Golf 8.

Về mặt thiết kế thì Golf 8 càng thu hút hấp dẫn hơn, ngoài ra Golf 8 cũng sẽ được trang bị bảng điều khiển tinh thể lỏng LCD như mẫu Volkswagen Passat . Tuy nhiên bảng điều khiển này sẽ nhỏ hơn.

Ngoài ra, cùng với việc kết hợp với bảng điều khiển LCD, mẫu Golf 8 sẽ được trang bị hệ thống giải trí cao cấp, hệ thống hỗ trợ lái xe năng động hơn.

Riêng về mặt động cơ thì Golf 8 tương tự với Golf 7, đều sử dụng động cơ 2.0T, tuy nhiên thông qua những tối ưu hóa hơn so với mẫu tiền nhiệm thì Golf 8 sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên sau rất nhiều các cuộc khai quật, Việt Nam tìm được di...
iOS 12 đã chính thức đến tay người dùng từ 0h01 ngày 18/9 theo giờ...
Một nhà phát triển và nghiên cứu bảo mật có tên Sabri Haddouche đã...