Thứ Tư, ngày 20/06/2018 22:41 PM (GMT+7)

Vòng theo dõi sức khỏe Samsung Gear fit 2 trình làng

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 05/06/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, trong một sự kiện diễn ra tại thành phố New York, Samsung đã công bố thế hệ kế nhiệm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Gear Fit và tai nghe không dây Gear IconX.

   

Nguồn tin cho biết, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Gear Fit thế hệ mới được trang bị màn hình Super AMOLED 1.55 inch, độ phân giải 216 x 432 pixel, được hỗ trợ bởi một bộ xử lý GHz lõi kép 1.0 với 4GB lưu trữ.

Gear Fit cũng sẽ bao gồm một bộ cảm biến nhịp tim quang học, kết nối GPS để theo dõi các hoạt động ngoài trời của bạn mà không cần mang theo một điện thoại, chứng nhận tiêu chuẩn IP68 với khả năng hoạt động bình thường dưới độ sâu 1,5 m nước trong thời gian 30 phút. Nó sẽ mang theo một pin 200mAh có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 3 ngày hoặc 5 ngày ở chế độ chờ.

 vong theo doi suc khoe samsung gear fit 2 trinh lang hinh anh 1

Samsung cũng công bố tai nghe Gear IconX. Tai nghe không dây của Samsung sẽ làm việc như là một cặp tiêu chuẩn của tai nghe Bluetooth, cũng  sở hữu  dung lượng lưu trữ 4GB, tính năng điều khiển touchless để điều hướng thông qua danh sách nhạc của bạn, và cũng có một số khả năng theo dõi thể dục sẽ đồng bộ với S Health.

 vong theo doi suc khoe samsung gear fit 2 trinh lang hinh anh 2

Gear IconX có thời lượng kéo dài khoảng 3,5 giờ khi nghe nhạc được lưu trữ, hoặc 1,5 giờ khi nghe âm thanh Bluetooth. Để sạc pin cho bộ tai nghe Gear IconX này, bạn chỉ cần đặt 2 củ tai nhỏ nhắn vào dock kiêm hộp bảo vệ bán kèm. 

 vong theo doi suc khoe samsung gear fit 2 trinh lang hinh anh 3

Mặc dù thời lượng pin không quá dài trên Gear IconX, nhưng đó thực sự là một đánh đổi để thưởng thức tai nghe Bluetooth không dây thực sự.

 vong theo doi suc khoe samsung gear fit 2 trinh lang hinh anh 4

Khách hàng đã có thể đặt hàng vòng đeo tay Samsung Gear Fit 2 và sẽ được chính thức bán vào ngày 10/6 với giá bán lẻ là 180 USD. Còn Gear IconX, hiện vẫn chưa có thông tin giá cả và dự kiến được phát hành trong quý 3 năm nay.

Xem bình luận
máy này có theo dõi được huyết áp
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn có thể tiết kiệm đến 200 USD, khoảng 4,56 triệu đồng, cho...
Chỉ trong chưa đầy 1 tuần, Keen Lab đã phát triển thành công ứng...
Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn có giới hạn nhất định phụ thuộc vào việc...