Thứ Tư, ngày 20/03/2019 20:32 PM (GMT+7)

VTVcab Network hứa hẹn kiến tạo nên những giá trị mới

authorHương Hà Thứ Ba, ngày 12/03/2019 11:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 11/03/2019, VTVcab NETWORK - Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội facebook đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt, hứa hẹn những cơ hội để phát triển nhanh trong cộng đồng về một kênh tương tác uy tín.

   

VTVcab NETWORK được  phát triển bởi VTVcab và Next Media, đây là nơi hội tụ các fanpage lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu người yêu thích, các fanpage xã hội, các fanpage cộng đồng, fanpage của các ngôi sao ở mọi lĩnh vực, các FACEBOOKER có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội và cộng đồng.

 vtvcab network hua hen kien tao nen nhung gia tri moi hinh anh 1

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab và Ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Next Media ký hợp tác

VTVcab NETWORK  hiện đã có nhiều đối tác và các ngôi sao thể thao, giải trí, âm nhạc tham gia vào hệ thống network  của VTVcab. Từ thời điểm ra mắt chính thức này, VTVcab mong muốn hợp tác với tất cả các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam nhằm tạo dựng một network chuyên nghiệp nhất, lành mạnh và an toàn, phát triển nhanh cộng đồng facebook.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc VTVcab Bùi Huy Năm cho biết VTVcab NETWORK cam kết đầu tư nội dung bản quyền để tất cả các đối tác khi tham gia network được quyền khai thác, sáng tạo trên nền nội dung gốc. Các bên cũng truyền thông chéo nhằm tối ưu các kênh Fanpage khi tham gia VTVcab Network, giúp các Fanpage tăng trưởng lượng fan nhanh chóng, gia tăng giá trị truyền thông của từng kênh; hướng dẫn phát triển kênh Fanpage an toàn và giảm thiểu nguy cơ mất Fanpage.

Cũng tại buổi lễ, VTVcab cũng ký hợp tác với các công ty hoạt động kinh doanh mạng xã hội và quản lý KOLS gồm: Viettalent value (công ty hoạt động trong mảng quản lý các nghệ sĩ và người nổi tiếng), Wind media (hoạt động trong mảng kinh doanh từ các mạng xã hội lớn như Facebook, youtube...) và trung tâm quản lý người nổi tiếng E Star.

Có thể  thấy rằng mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. VTVcab tin rằng với lợi thế sẵn có đơn vị truyền hình trực tuyến uy tín sở hữu hệ thống kênh truyền hình và hệ thống kênh online lớn nhất Việt Nam và kinh nghiệm truyền thông số 1 Việt Nam trên đa nền tảng cùng với sự hợp tác của các đối tác, các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp sẽ tạo nên một network chất lượng và tạo giá nhiều giá trị trong thời gian tới.

Tag:  VTVcab, VTVcab NETWORK, VTV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủ thuật này giúp không gian lưu trữ iCloud gọn gàng hơn để bạn có...
Bạn chỉ còn khoảng 30 phút trước khi ra ngoài nhưng phát hiện pin...
Một số mẫu iPad đã biến mất khỏi Apple Store vào cuối năm ngoái sau...