Thứ Tư, ngày 20/06/2018 12:42 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 18:56 PM (GMT+7)

Xem lợn hỗn chiến đẫm máu "một mất, một còn"

Hàng ngàn người chứng kiến hai con lợn lao vào chiến đấu “một mất, một còn” trong một môn thể thao tàn bạo của Trung Quốc.

   

 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 1 Đấu lợn là một môn thể thao tàn bạo và phổ biến ở quận Lôi Sơn, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 2 Hai con lợn đực trưởng thành sẽ được đem ra đọ sức với nhau, trận đấu chỉ kết thúc khi một trong hai con bị giết.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 3 Hai con lợn hung hãn lao vào chiến đấu trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại một sân vận động.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 4 Hai con vật trông như tuyệt vọng, chỉ còn cách sinh tồn duy nhất là bước vào trận đấu và bắt buộc phải chiến thắng.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 5 Những con lợn bị buộc vào trận chiến bởi những người giám sát thúc giục và chọc gậy dài vào lườn để kích động chúng.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 6 Con nào cũng tìm cách tấn công vào cổ để hạ gục dứt điểm đối thủ. Cơ thể con nào cũng xây sát, thâm tím và rỉ máu vì những vết cắn.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 7 Các quan chức ở Trung Quốc đã từ chối cấm môn thể thao bạo lực này bất chấp sức ép từ các nhà vận động cho quyền lợi động vật.
 xem lon hon chien dam mau "mot mat, mot con" hinh anh 8 Trò đấu lợn ở quận Lôi Sơn chỉ là một trong nhiều môn thể thao dùng động vật chiến đấu cho đến chết ở Trung Quốc.
Theo Kiến thức / DM (Theo Kiến thức / DM)
Xem bình luận
Và nếu có chiến tranh xảy ra, TQ là cường quốc đứng đầu thế giới về số lượng binh sỉ tử trận và......
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn có thể tiết kiệm đến 200 USD, khoảng 4,56 triệu đồng, cho...
Không chỉ là tờ giấy in bình thường, vé World Cup 2018 đã được tích...
Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn có giới hạn nhất định phụ thuộc vào việc...