Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 20:19 PM (GMT+7)

YouTube có dịch vụ xem truyền hình, miễn phí tháng đầu tiên

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện, người dùng đăng ký mới YouTube TV sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong một tháng.

   

 youtube co dich vu xem truyen hinh, mien phi thang dau tien hinh anh 1

Google cung cấp dịch vụ YouTube TV.

Theo Business Insider, YouTube sẽ có thêm dịch vụ xem truyền hình (YouTube TV) nhằm cạnh tranh với các dịch vụ truyền hình trên nền tảng internet khác như Sling TV của Dish Network, DirecTV Now của AT&T hay dịch vụ sắp được Hulu ra mắt, cũng như hệ sinh thái truyền hình trả tiền qua internet đang nở rộ trong một vài năm trở lại đây.

Mức phí hằng tháng cho một thuê bao YouTube TV là 35 USD. Với số tiền trên, tài khoản có thể được chia sẻ cho 6 người khác cùng sử dụng, nhưng tại một thời điểm chỉ tối đa có 3 người cùng xem. YouTube TV mang tới hơn 40 kênh truyền hình, bao gồm các kênh như ESPN, FX và Fox News.

Trong tương lai gần, sẽ có thêm 10 kênh được bổ sung vào danh sách này, trong đó có AMC, IFC và BBC với mức phí không đổi. Hiện tại, YouTube TV đang được cung cấp tại 5 thành phố lớn của Mỹ, trong đó có New York và Los Angeles.

Để sử dụng YouTube TV, người dùng iPhone, smartphone Android hay smart TV có thể cài đặt ứng dụng cùng tên trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Trong khi đó, người dùng màn hình TV thông thường cần mua thêm đầu thu riêng. Hiện, người dùng đăng ký mới YouTube TV sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong một tháng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ có Google Play Music, Google còn chuẩn bị tung dịch vụ...
PhoneBuff đã thực hiện một bài kiểm tra để so sánh độ bền giữa hai...