Thứ Hai, ngày 26/08/2019 15:21 PM (GMT+7)

Nét mặn mà của bà mẹ trẻ từng bỏ bê bản thân

authorNguyễn Thị Thủy Thứ Tư, ngày 12/06/2019 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Phụ nữ đẹp luôn thu hút, nhận được sự trân trọng, quan tâm từ những người xung quanh" - Chị Nguyễn Thị Thủy đưa ra quan điểm.

   

Làm đẹp đôi khi là điều xa xỉ sau khi kết hôn, đặc biệt là khi có con mọn. Vì thế, đôi khi tôi thèm khát được ăn diện, được đẹp, được ngưỡng mộ vô cùng. Nhiều người thường nghĩ làm đẹp để cho chồng, cho người yêu "nở mày nở mặt", điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng một điều mà các chị em thường quên, đó là cần phải làm đẹp vì chính mình trước tiên. Vì phụ nữ đẹp luôn thu hút, nhận được sự trân trọng, quan tâm từ những người xung quanh. Nhịp sống hiện đại sôi động với nhiều áp lực từ công việc, xã hội và gia đình, thật không dễ để tìm được khoảng thời gian cho việc chăm sóc bản thân và làm đẹp. Nhưng đừng vì thế mà xao nhãng, bỏ quên vẻ đẹp của mình. Hãy chăm sóc, làm đẹp một cách thông minh và “ít tốn sức” nhất.

Nếu như phụ nữ xưa có thể tìm đến với các phương pháp làm đẹp tự nhiên, thì phụ nữ hiện đại lại thường chọn các phương pháp thẩm mỹ để có được vẻ đẹp thanh tú, hài hòa nhanh chóng và an toàn. Phụ nữ ở mọi độ tuổi đều có những nét đẹp khiến người khác bị mê hoặc. Chẳng phải trên thực tế nhiều chị phụ nữ trên 40 tuổi vẫn có thể làm siêu lòng anh chàng tuổi đôi mươi đó sao? Theo tôi, chúng ta cũng không nên viện lý do tuổi già sức yếu mà lơ là việc chăm sóc nhan sắc của mình. Ở tuổi nào cũng vậy, phụ nữ cũng cần phải đẹp để tận hưởng những phút giây sống ý nghĩa. Đẹp là một nhu cầu chính đáng và cần thiết. Đàn ông luôn thích ngắm những người phụ nữaluống tuổi có vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm và từng trải. Chỉ cần bạn luôn biết cách chăm sóc những ưu điểm ngoại hình, cải thiện những khuyết điểm, bạn sẽ luôn xinh xắn cho dù là bạn 40, 50 hay 60 thậm chí 70 tuổi.

Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng đừng ngại việc người khác nói gì về bạn, hay về việc bạn đã lớn tuổi rồi nhưng vẫn còn ham làm đẹp. Bởi vì chỉ có bạn mới hiểu được điều mình cần, chỉ có bạn mới cảm nhận được niềm hạnh phúc của chính mình. Người khác cũng không sống cho bạn, vậy thì sao phải băn khoăn vì lời nói của người khác để rồi hạn chế vẻ đẹp của bản thân. Bạn hãy nhớ rằng, làm đẹp cho mình cũng chính là làm đẹp cho đời. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói khi tham gia cuộc thi "Đẹp mỗi ngày", với mong muốn chị em có được cảm hứng làm đẹp ngay bây giờ.

 net man ma cua ba me tre tung bo be ban than hinh anh 1

Hình ảnh của tôi chụp cùng con trai năm 2016.

 net man ma cua ba me tre tung bo be ban than hinh anh 2

Năm 2017, khi tôi nhận thức được việc cần phải làm đẹp mỗi ngày.

 net man ma cua ba me tre tung bo be ban than hinh anh 3

Năm 2018, tôi đã gặt hái được quả ngọt sau những ngày chăm chỉ làm đẹp.

 net man ma cua ba me tre tung bo be ban than hinh anh 4

Làm đẹp khiến bản thân tôi cả thấy vui và tự tin hơn.

 net man ma cua ba me tre tung bo be ban than hinh anh 5

Tag:  dưỡng da   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhã Tiên cho biết, cô rất tự tin với vẻ đẹp hình thể và số đo 3...