Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:31 PM (GMT+7)

10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ

authorThu Hương Chủ Nhật, ngày 16/08/2015 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 10 ngôi sao là khách hàng quen thuộc của các bác sĩ thẩm mỹ.

   

Để thành danh trong làng giải trí thế giới, nếu không có tài năng thì ắt phải có sắc đẹp. Khái niệm hoàn hảo thường không đi liền với vẻ đẹp tự nhiên bởi là con người thì ai cũng có khiếm khuyết. Không bằng lòng với diện mạo "cha sinh mẹ đẻ", nhiều ngôi sao đã tìm tới thẩm mỹ viện để thay đổi ngoại hình bằng "dao kéo". 

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 1

1. Ngôi sao của The Hill từng chi tới 250 ngàn đô la để phù phép diện mạo của mình. Cô là một trong những "con nghiện thẩm mỹ" nặng nhất Hollywood. Toàn bộ cơ thể của Heidi từ mắt mũi, miệng đến chân tay đều là "hàng giả". 

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 2

2. Kelly Rowland đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ sau khi chuyện tình của cô với người bạn trai đổ vỡ. Nữ ca sĩ cảm thấy rất mất tự tin ở bản thân và đã đi sửa ngực

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 3

3. Coco Austin là một trong những ngôi sao có tỉ lệ eo - ngực - mông đặc biệt nhất. Vòng 2 của cô quá bé trong khi vòng 1 và vòng 3 lại rất đồ sộ. So với những hình ảnh trong quá khứ, nhiều khả năng Coco Austin đã phẫu thuật nhiều bộ phận trên cơ thể như hút mỡ, độn mông, nâng ngực. 

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 4

4. Mariah Carey thường khoe khoang rằng cô thường xuyên tập thể dục giữ dáng như tập pilates, tập gym. Tuy nhiên sau khi sinh đôi, Mariah Carey đã không đủ sức tập luyện vì thân hình phát tướng. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, cô đã hút mỡ và có khả năng còn đi thu gọn vòng 1 bới sau khi sinh, ngực của nữ diva rất nặng nề, đồ sộ

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 5

5. Holly Madison, người tình cũ của ông trùm Playboy khẳng định rằng Hollywood không chấp nhận các ngôi sao có ngoại hình không hoàn hảo. Bởi thế cô đã đi sửa mũi và sửa ngực để có được nhiều cơ hội hơn tại mảnh đất của những ngôi sao.

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 6

6. Khloe Kardasian, em gái của Kim Kardashian cũng bị cho là đã bơm mỡ tự thân vào vòng 3 giống cô chị. Theo thời gian "bàn tọa" của Khloe ngày càng lớn tới mức khó tin. Ngoài ra, nhiều khả năng Khloe còn đi hút mỡ để có được thân hình đúng chuẩn đồng hồ cát

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 7

7. Nicki Minaj tuy không thừa nhận nhưng có đến 99,99% là cô đã đi phẫu thuật bơm độn vòng 3 bởi hầu hết những bức ảnh trong quá khứ, Nicki Minaj có vòng 3 xệ và lép. Ngoài ra, nữ rapper ồn ào này còn làm răng, làm ngực và sửa mũi. 

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 8

8. Kim Kardashian vốn có vòng 3 rất quyến rũ nhưng để cạnh tranh được với các mỹ nhân khác tại Hollywood, cô vẫn cần có bộ "bàn tọa" lớn hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ đã chỉ ra Kim nhiều khả năng đã bơm mỡ tự thân vào mông, do đó khi chụp Xquang "bàn tọa" đã không phát hiện ra có vật liệu độn nhân tạo như silicon.

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 9

9. Loạt ảnh cũ của nữ rapper Izzy Azalea từ thời chưa nổi tiếng cho thấy cô có vòng 3 khiêm tốn. Khi nhìn thấy vòng 3 đồ sộ của Izzy Azalea hiện nay, không ai là không hoài nghi đó là "hàng fake".

 10 ngoi sao "muon" than hinh dep tu bac si tham my hinh anh 10

10. Bố dượng của Kim Kardashian để hóa thành phụ nữ đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng cơ mặt và sắp tới là chuyển đổi giới tính

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...