Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 08:39 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/09/2016 12:55 PM (GMT+7)

10 ứng dụng giúp giữ dáng mà không cần tới phòng gym

Bận rộn với công việc và không có thời gian chạy đến phòng gym? Đây là cách giải quyết tuyệt vời cho bạn.

   

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 1

Bạn bận rộn với công việc, hay đơn giản là bạn không muốn tới phòng gym? 10 ứng dụng sau đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Không phải lo chen chúc ở phòng tập, không phải nghe nhạc khó lọt tai hay đặc biệt là không phải chịu đựng phòng tắm công cộng ngột ngạt và bất tiện. Bù lại, bạn được ở nhà thư thái bật bản nhạc mình thích, cùng tập theo hướng dẫn trên ứng dụng và nếu thích bạn có thể ra công viên gần nhà, sẽ tuyệt vời hơn và cũng tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí tại phòng gym.

1. Nike + Run Club

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 2

Một ứng dụng chuyên về chạy bộ của Nike, bạn sẽ được định vị GPS và chạy tới mục tiêu được đặt sẵn trong chương trình. Ở ứng dụng có bản đồ để bạn xác định được đúng hướng chạy bộ mà mình muốn.

2. 7 Min Workout

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 3

Đúng vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút cho một bài tập. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải kiên trì tập luyện trong suốt 7' đó. Ứng dụng này dành cho những người lười tập luyện trong thời gian lâu nhưng vẫn muốn hoạt động một chút để cơ thể không bị quá ì trệ.

3. Zombies, Run!

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 4

Nếu bạn là fan của loạt phim truyền hình Walking Dead thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này mô phỏng một thế giới chưa đầy zombies và sẽ đưa ra một số thông báo nhiệm vụ hằng ngày. Và điều bạn cần làm là thực hiện những nhiệm vụ đó. Đừng bao giờ dừng lại, nếu muốn sống sót!

4. Ballet Training

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 5

Tập múa ballet đang là một trong những xu hướng tập luyện được các sao ưa thích, nếu bạn thấy tò mò thì đừng ngần ngại với bộ môn nghệ thuật đòi hỏi tính dẻo dai này. Điều cần làm chỉ là mua một đôi giầy ballet mà thôi.

5. Couch to 5k

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 6

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chạy được 5000km đầu tiên trong cuộc đời. Ứng dụng còn cung cấp giọng của huấn luyện viên hướng dẫn bạn tập luyện cùng với chế độ bật nhạc tương thích với tất cả các bài hát trong thiết bị di động.

6. Tone It Up

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 7

Đây là ứng dụng dành cho những ai ưa thích tập luyện theo video hướng dẫn. Hai huấn luyện viên Karena và Katrina sẽ hướng dẫn tập luyện cho đến khi bạn thật sự dẻo dai và khoẻ mạnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn hướng dẫn những thực đơn ăn uống tốt cho sức khoẻ.

7. Sweat with Kayla

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 8

Bạn có thể tìm thấy bài tập 28 phút ở đây, cùng với hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, một bảng thông tin dữ liệu của bạn để so sánh quá trình trước và sau tập và còn rất nhiều thông tin từ cộng đồng yêu thích tập luyện thể thao. Kayla là một chuyên gia về việc rèn luyện cơ thể khoẻ mạnh, và cô nổi tiếng toàn thế giới. Vậy nên, tại sao không thử nhỉ?

8. Blogilates

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 9

Đừng bỏ lỡ những video hướng dẫn tập yoga và pilates đầy nhiệt huyết của huấn luận viên Cassey. Cô ấy sẽ không làm bạn nản lòng bằng những lời động viên và thúc đẩy tinh thần tập luyện.

9. Daily Yoga

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 10

Ứng dụng này dành cho những người muốn xả stress và đẩy lùi những năng lượng xấu trong ngày, bất cứ lúc nào. Điều duy nhất bạn cần đó là một tấm thảm tập yoga và một căn phòng không có tiếng ồn.

10. Pilates Coach

 10 ung dung giup giu dang ma khong can toi phong gym hinh anh 11

Sau khi tập gym hay yoga và chạy, chúng ta thường nghĩ đến pilates. Nếu bạn không muốn bị mệt quá sức khi tập thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. 

Theo Thu Thảo (The Blonde Salad)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rõ bỏ lớp trang điểm kỹ càng, nàng Hậu nào mới sở hữu dung nhan say...
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phương Nga đã có những chia sẻ sau...
Khi còn nhỏ, Bakhar thường xuyên bị bắt nạt vì ngoại hình nhỏ nhắn,...