Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:51 AM (GMT+7)

14 Hoa hậu Việt Nam hội tụ kỷ niệm 30 năm lịch sử cuộc thi

authorAnh Đào Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian

   

 14 hoa hau viet nam hoi tu ky niem 30 nam lich su cuoc thi hinh anh 1

14 Hoa hậu Việt Nam sẽ hội tụ kỷ niệm hành trình 30 năm lịch sử cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, BTC HHVN đã cùng các hoa hậu tiền nhiệm thực hiện bộ ảnh để ghi lại dấu ấn này. Bộ ảnh hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dù đăng quang cách đây đã lâu nhưng các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian. Trong khi đó, các hoa hậu đăng quang thời gian gần đây ngày một toả sáng với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng ngời của bông hoa đang độ rực rỡ nhất.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, mỗi hoa hậu đã lựa chọn một cuộc sống riêng, có người trở thành doanh nhân thành đạt, có người xa rời ánh hào quang tìm về những hạnh phúc bình dị nhưng vẫn  sắp xếp thời gian tham dự. Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa hậu Thiên Nga đã từ Mỹ trở về. Riêng Hoa hậu Phan Thu Ngân không sắp xếp được công việc tại nước ngoài nên xin phép vắng mặt. 

Bộ ảnh hội tụ của 14 Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ được đánh giá là một ấn phẩm đầy ý nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử những biểu tượng nhan sắc của Việt Nam cùng xuất hiện với nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới ở tuổi đôi mươi nhưng Lottie Moss đã theo đuổi phong cách gợi...
Bên cạnh nghề mẫu, đam mê của Brennah chính là nghề báo.
Dù trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trong hành trình lột xác...