Thứ Năm, ngày 26/04/2018 14:53 PM (GMT+7)

3 người đẹp Việt phản ứng trước án phạt thi chui

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 28/07/2016 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mỹ nữ "nude để thiền", Quỳnh Mai “siêu vòng 3” và Oanh Yến đều có phản ứng trước án phạt.

   

 3 nguoi dep viet phan ung truoc an phat thi chui hinh anh 1

Người đẹp Thái Nhã Vân

Cuối tuần qua, Thái Nhã Vân, người đẹp từng được biết đến với nhiều bộ ảnh gợi cảm với sen hay “nude để thiền” tiếp tục gây chú ý khi phản ứng lại quyết định “tuýt còi” phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Cụ thể, ngày 5.7, cô bất ngờ đăng lên mạng bức ảnh đăng quang á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức ở Mỹ ngày 3.7. Ngay sau đó, Cục NTBD đã có văn bản đề nghị Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM có biện pháp xử lý Thái Nhã Vân vì tham dự cuộc thi mà chưa xin phép cơ quan quản lý, vi phạm khoản 2, điều 22, Nghị định số 79 của Chính phủ.

Trước quyết định này, Thái Nhã Vân khẳng định, cô không hề thi “chui” mà đủ điều kiện tham dự cuộc thi này vì bản thân đã sang Na Uy từ đầu năm 2013 để định cư, có thẻ thường trú dài hạn và sắp chính thức nhập quốc tịch nước này.

Nhã Vân cũng cho biết, khi trao danh hiệu hay xướng tên cho cô, MC đều thống nhất gọi là “người đẹp Thái Nhã Vân đến từ Na Uy” chứ không đeo dải băng đại diện cho Việt Nam.

 3 nguoi dep viet phan ung truoc an phat thi chui hinh anh 2

Thái Nhã Vân bị phạt vì "thi chui" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu

Đây không phải lần đầu, các người đẹp “thi chui” có phản ứng trước quyết định của cơ quan quản lý biểu diễn.

Quỳnh Mai “siêu vòng 3”

Đầu năm 2016 vừa qua, Quỳnh Mai “siêu vòng 3” (thí sinh The Face) cũng trở thành tâm điểm chú ý khi bị “tuýt còi” vì thi chui. Cụ thể, người đẹp này đã tự ý tham gia cuộc thi Asia’s Next Top Model khi chưa xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Mức án phạt mà Quỳnh Mai bị chỉ định là 22,5 triệu đồng. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Quỳnh Mai cho rằng mức phạt này là quá cao so với một người mẫu mới vào nghề và chưa có được thu nhập ổn định từ nghề mẫu như cô. Quỳnh Mai cũng đã viết đơn để xin được giảm mức phạt và đang được xem xét.

 3 nguoi dep viet phan ung truoc an phat thi chui hinh anh 3

 3 nguoi dep viet phan ung truoc an phat thi chui hinh anh 4

Người mẫu Quỳnh Mai "siêu vòng 3"

Người mẫu Oanh Yến

Cuối năm 2015, người mẫu Oanh Yến bất ngờ lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới Toàn cầu và giành vương miện. Vụ việc này lập tức “gây bão” vì Oanh Yến đã có hai con và hiện đang làm một bà mẹ đơn thân.

Cũng giống như Quỳnh Mai, Oanh Yến bị “tuýt còi” với mức phạt 30 triệu đồng. Tuy nhiên, người đẹp này gây bất ngờ hơn nữa khi phản ứng khá dữ dội. Cô khẳng định, bản thân không có đủ tiền để trả tiền phạt và cũng cho rằng, cô chẳng có tội gì nguy hiểm đáng bị phạt cả. Dù vậy, người đẹp vẫn cho biết, cô sẽ vay mượn tiền để nộp phạt.

 3 nguoi dep viet phan ung truoc an phat thi chui hinh anh 5

 3 nguoi dep viet phan ung truoc an phat thi chui hinh anh 6

Oanh Yến (trái) phản ứng dữ dội khi bị bắt nộp phạt

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Irina Shayk là mối tình "dài hạn" nhất của danh thủ đào hoa CR7.
Bất ngờ trước loạt ảnh thời trang trong quá khứ của Tiêu Châu Như...
Á hậu Diễm Trang kiên trì quấn gen bụng 1,5 năm để lấy lại vòng eo...