Thứ Ba, ngày 19/02/2019 01:27 AM (GMT+7)

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc

authorAnh Đào Thứ Tư, ngày 03/10/2018 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hot girl Nam Định" Vũ Thanh Quỳnh là một trong những người có màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục nhất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

   
3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 1 3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 2

1. Cô gái Nam Định - Vũ Thanh Quỳnh "lột xác" và đổi đời sau phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 4 năm. Ban đầu, cô được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi.

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 3 3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 4

Sau đó, Thanh Quỳnh thực hiện thêm ca niềng răng để khắc phục hoàn toàn tật hàm hô. Toàn bộ chi phí được đài thọ, ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da.

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 5 3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 6

Thanh Quỳnh không nhận ra chính mình sau "dao kéo". Cô chia sẻ: "Tôi hài lòng với sắc đẹp hiện tại lắm rồi. Tôi không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện."

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 7 3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 8

2. Một cô gái khác đến từ Nam Định - tên Lưu Tuyết Nhung cũng từng trải qua ca thẩm mỹ tiền tỷ để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại. Cô đã chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm, lấy mỡ bọng mắt,...

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 9

Sau những phẫu thuật trên, Tuyết Nhung còn thực hiện ca "nâng cấp" vòng 1 để thêm quyến rũ. Có nhiều chàng trai theo đuổi cô ở thời điểm hiện tại. 

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 10

Lưu Tuyết Nhung cho rằng việc "dao kéo" có thể gây nghiện. Cô thừa nhận: "Bản thân tôi nhiều lúc cũng thấy bị cám dỗ, nhưng làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp tôi học được cách hài lòng với ngoại hình hiện tại và không có ý định sửa thêm gì nữa."

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 11 3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 12

3. Cô gái Hà Nội sinh năm 1993 - Đặng Thu Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có được nhan sắc xinh đẹp hoàn mỹ sau thẩm mỹ. 4 năm trước, cô nàng thực hiện cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, hạ gò má và laser sẹo.

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 13

9X Hà thành chia sẻ: "Trước khi thẩm mỹ, tôi là một trong những người bị dị tật bẩm sinh - sứt môi hở hàm ếch nên hay bị bạn bè trêu trọc, ném đá. Trong công việc, đôi khi tôi phải chịu uất ức, phải nhẫn nhịn vì ngoại hình sinh ra không được như người bình thường."

3 "sieu pham phau thuat tham my" xu viet dep khong thua gi han quoc hinh anh 14

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự thay đổi cuộc đời của Thu Hà. Công việc và cuộc sống của cô đều dễ thở, vui vẻ hơn trước rất nhiều. Điều đặc biệt nhất, cô đã tìm được đức lan quân như ý sau khi trở nên xinh đẹp. Trong quá khứ, cô từng yêu người khác nhưng bị phản đối.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vòng 1 quá to đôi khi cũng mang lại những rắc rối khó lường cho các...
Yanet Garcia được mệnh danh là “nữ MC gợi cảm nhất hành tinh” nhờ...
Hình mẫu trong mơ của Melissa Tolan là những mỹ nhân phồn thực như...