Thứ Hai, ngày 23/04/2018 20:57 PM (GMT+7)

4 bà mẹ bị chỉ trích vì tập nặng giữ dáng khi có bầu

authorThanh Trúc Thứ Ba, ngày 08/03/2016 15:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù mang thai ở tháng cuối thai kỳ, những người đẹp này vẫn chăm chỉ tập gym, tạ nặng.

   

Bầu 9 tháng vẫn tập gym

Mới đây, dư luận quốc tế xôn xao về thông tin Chontel Duncan, mẫu thể hình kiêm võ sĩ Muay Thái mang thai ở tháng thứ 9 vẫn tập gym nặng.

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 1

Người mẫu thể hình Chontel Duncan

Ở những tháng cuối của thai kỳ, Chontel vẫn áp dụng một chế độ luyện tập rất khắc nghiệt nên có thân hình vô cùng săn chắc, lượng mỡ thấp và tỷ lệ cơ rất cao. Tuy nhiên, chế độ và hình ảnh của người mẫu này vừa được đăng tải trên mạng đã bị rất nhiều bà mẹ chỉ trích vì cho rằng đây là hành động vô trách nhiệm, không quan tâm tới sức khỏe thai nhi.

Trước “cơn bão” dư luận, Chontel vẫn khá bình tĩnh và cho biết, bác sĩ của cô khẳng định cả hai mẹ con đều có tình trạng sức khỏe tốt.

Mẫu nội y bầu 8 tháng vẫn như không

Sarah Stage, một người mẫu nội y ở Mỹ cũng từng bị chỉ trích với lý do tương tự khi cô đăng tải những bức ảnh chụp ở thời điểm mang bầu 7, 8 tháng.

Dù mang thai, Sarah vẫn tới phòng gym tập tạ nặng và các bài tập đốt mỡ. Cô cũng áp dụng chế độ ăn lành mạnh với rau chân vịt, thịt gà và hạt quinoa (diêm mạch).

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 2

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 3

Mẫu nội y Sarah Stage khi mang thai ở tháng cuối thai kỳ

Dù đang mang thai, Sarah vẫn chăm chỉ tập luyện thể dục, cô vẫn nghiện tới phòng tập gym và không gặp nhiều khó khăn khi tiếp tục thực hiện các bài tập quen thuộc. Cô cũng có chế dộ ăn lành mạnh với rau chân vịt, hạt quinoa, thịt gà, rau xanh. Nhờ vậy, ngay cả ở tháng thứ 9 của thai kỳ cũng như ngày sau khi sinh 1 tuần, Sarah vẫn có vóc dáng như thời con gái, với vòng 2 có múi.

Cũng như Chontel Duncan, Sarah Stage hứng rất nhiều “gạch đá”. Dù vậy, cô vẫn bỏ qua điều tiếng và tiếp tục “khoe thân” trên trang cá nhân.

Nâng tạ 96kg trước ngày sinh

Tháng 5.2015, bà bầu Meghan Umphres Leatherman đến từ Arizona, Mỹ cũng từng khiến nhiều bà mẹ phẫn nộ khi tập nặng cho tới tận lúc sinh.

Cụ thể, bà mẹ 33 tuổi tập bộ môn CrossFit, một bài tập tổng hợp bao gồm nâng tạ, gym và vận động nặng 4 ngày/tuần, kết hợp với đi đi bộ xuyên rừng 4 dặm/tuần. Thậm chí, tới tận ngày sinh nở, Meghan vẫn tiếp tục nâng tạ mức 96kg khiến không ít người thót tim.

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 4

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 5

Bà bầu Meghan Umphres Leatherman nâng tạ 96 kg trong những ngày cuối của thai kỳ

Tập gym 6 ngày/tuần ở tháng thứ 9 của thai kỳ

Ở thời điểm thai nhi được 35 tuần, Sara Haley, một thai phụ 35 tuổi ở Mỹ vẫn đến phòng gym đều đặn, chỉ nghỉ 1 ngày trong tuần. Bà mẹ vốn là một vận động viên thể hình này phải hứng chịu rất nhiều ánh mắt dị nghị của các bà mẹ khác. Tuy nhiên, Sara Haley khẳng định cô luôn tập theo đúng hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất cho bản thân và con.

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 6

 4 ba me bi chi trich vi tap nang giu dang khi co bau hinh anh 7

Bà bầu Sara Haley chống đẩy và tập tạ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mê mẩn vẻ đẹp "từ phía sau" của các người đẹp Việt.
Angela Phương Trinh, Ngân 98 mặc váy quây trễ nải vô cùng bắt mắt,...
Theo đánh giá chung của những người quan tâm cuộc thi, nhan sắc của...