Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:09 AM (GMT+7)

4 cách làm sạch sạch lông tơ trên môi từ bột nghệ

authorThanh Tùng Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 00:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Loại bỏ sạch lông tơ trên mép môi cũng là một trong những bước làm đẹp tự nhiên.

   

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của chị em phụ nữ là phía trên đôi môi không bao giờ được phép xuất hiện những chiếc lông đen, cho dù đó chỉ là lông tơ. Bởi vậy, khi những chiếc lông tơ mọc dài và có vẻ dày và dài hơn sẽ khiến chị em phụ nữ trở nên lo lắng và muốn loại bỏ chúng.

Nếu áp dụng sai cách như sử dụng dao cạo… thì sẽ khiến cho những chiếc lông tơ mọc nhanh hơn và đen hơn. Bởi vậy, bạn nên sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên để giúp bạn loại bỏ sạch lông tơ mà không lo bị mọc lại nhiều lần. Dưới đây là 4 biện pháp tự nhiên giúp bạn làm sạch lông tơ trên mép môi chỉ với nguyên liệu bột nghệ.

 4 cach lam sach sach long to tren moi tu bot nghe hinh anh 1

Vẻ đẹp tự nhiên

1. Làm sạch lông tơ với bột nghệ

Cho 1 thìa bột nghệ vào trong chén nhỏ, thêm 1 chút nước với lượng vừa đủ để chúng tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp này lên trên mép môi và để cho chúng khô rồi dùng ngón tay chà xát nhẹ nhàng làm sạch chúng. Cuối cùng dùng nước sạch để rửa sạch các vết màu trên da môi.

2. Hỗn hợp nghệ với sữa

Để tăng khả năng làm sạch và đảm bảo an toàn cho sự phát triển của làn da trên mép môi, bạn có thể kết hợp bột nghệ với sữa.

Trộn 1 thìa bột nghệ với 1 thìa sữa và thêm chút nước đủ để các thành phần hòa quyện với nhau thành bột nhuyễn. Áp dụng mặt nạ lên mép môi và chờ cho khô rồi dùng ngón tay chà xát làm sạch. Thực hiện một cách thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy những chiếc lông tơ trên mép môi từng bước được làm sạch.

 4 cach lam sach sach long to tren moi tu bot nghe hinh anh 2
Làm sạch lông tơ trên mép môi là một bước làm đẹp của chị em phụ nữ

3. Hỗn hợp bột nghệ với sữa và bột đậu xanh

Trộn 1 thìa bột nghệ với 1 thìa bột đậu xanh và 1 thìa sữa trong bát con để chúng hòa quyện với nhau tạo thành bột nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp này lên mép môi kết hợp dùng ngón tay di chuyển nhẹ nhàng. Xoa lại lớp mặt nạ và chờ cho khô và rửa sạch với nước mát.

4. Bột nghệ với sữa chua

Bột nghệ cũng có thể kết hợp với sữa chua để giúp bạn làm sạch lông tơ. Bằng cách trộn 1 thìa bột nghệ với 1 thìa sữa chua để chúng kết hợp với nhau thành bột nhão rồi áp dụng lên mép môi. Chờ cho khô rồi dùng ngón tay chà xát làm sạch. Cuối cùng rửa sạch với nước mát và thấm khô với khăn mềm.

 4 cach lam sach sach long to tren moi tu bot nghe hinh anh 3

Bột nghệ là nguyên liệu tự nhiên giúp chị em làm sạch lông tơ trên mép môi

Bạn có thể nhận thấy để loại bỏ lông tơ trên mép môi thực ra cũng chẳng khó khăn nhiều, chỉ với bột nghệ và kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn trên đây trong khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả như ý.

Chúc các bạn thành công!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo cô nàng, tẩy trang là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong...
Ước mong của cô gái trẻ là một lần được bước vào những...
Cùng điểm danh những kiểu bikini quen thuộc nhưng vẫn cực hot trong...