Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:30 AM (GMT+7)

4 cách mặc “hay ho” cho một kiểu áo sơ mi

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 25/06/2015 15:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đừng quan trọng hóa việc mặc ngược một chiếc áo sơ mi, cứ cho là bạn đang mặc kiểu áo có cúc được thiết kế đằng sau đi. 

   

Chưa khi nào những chiếc áo sơ mi thể hiện mình bị “lép vế” so với các trang phục khác về tính đa dạng trong ứng dụng. Nếu bạn còn chưa tin, hãy thử áp dụng một trong bốn cách mặc độc đáo dưới đây nếu bạn sở hữu ít nhất một chiếc áo sơ mi:

1. Biến tấu thành áo vạt chéo

Một trong những cách mặc cực thú vị được nhiều bạn trẻ áp dung năm nay là biến áo sơ mi cổ đức thông thường thành áo vạt chéo vô cùng gợi cảm, cá tính. Áo vạt chéo thì không còn mới mẻ nhưng tận dụng áo thông thường để mặc thành áo vạt chéo thì lại rất cuốn hút. Để làm được điều này, bạn chỉ cần một chiếc kim băng nhỏ và lưu ý chọn các loại áo họa tiết nếu không muốn những chỗ được định hình bằng kim băng bị lộ ra.

 4 cach mac “hay ho” cho mot kieu ao so mi hinh anh 1

Áo vạt chéo biến tấu từ sơ mi kín cổng cao tường rất thú vị phải không nào?

2. Mặc thành váy

Lợi thế của những chiếc áo sơ mi dáng dài là vừa mặc được như áo, vừa mặc được như váy. Với cách mặc này, tốt nhất bạn nên chọn kiểu sơ mi dày dặn một chút và dùng thêm những chiếc thắt lưng cho mỗi lần biến hóa của mình. Lưu ý là thắt lưng bản nhỏ hay bản to cũng sẽ tạo ra sự khác biệt cho mỗi lần kết hợp, nên đừng trung thành mãi với một kiểu dây lưng.

 4 cach mac “hay ho” cho mot kieu ao so mi hinh anh 2

Không ai phân biệt được bạn đang mặc áo hay mặc váy liền

3. Tận dụng như áo khoác kimono

Trong lúc chưa mua được chiếc áo khoác kimono nào ưng ý, sao bạn không tận dụng luôn những chiếc áo sơ mi bằng voan dáng rộng của mình? Có thể không giúp bạn đạt hiệu quả tuyệt đối như khi diện áo kimono, nhưng đừng vội chê cười cách ứng dụng này bởi trông bạn cũng rất thú vị.

 4 cach mac “hay ho” cho mot kieu ao so mi hinh anh 3

Bạn đã thử dùng áo sơ mi làm giả áo khoác kimono bao giờ chưa?

4. Mặc ngược

Đừng quan trọng hóa việc mặc ngược một chiếc áo sơ mi, cứ cho là bạn đang mặc kiểu áo có cúc được thiết kế đằng sau đi. Giống như áo cardigan khi mặc ngược hay trào lưu đeo ngược dây chuyền, chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy thêm những nét mới mẻ trong cách ứng dụng trang phục thường ngày của mình.

 4 cach mac “hay ho” cho mot kieu ao so mi hinh anh 4

Nếu mặc ngược những chiếc sơ mi thế này, bạn sẽ phải bất ngờ với hình ảnh của mình đấy!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần...
HLV Park Hang Seo đeo đồng hồ mỗi ngày. Ông sở hữu nhiều mẫu đồng...