Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 14:46 PM (GMT+7)

4 kiểu mặc biến bạn thành “thảm họa” nhanh nhất

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 10/06/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có thể mặc một chiếc váy đen tới lễ cưới, nhưng chắc chắn không thể mặc một chiếc váy ren trắng kiểu boho tới lễ tang phải không nào? 

   

Nếu thường xuyên ăn mặc theo những cách “thảm họa” dưới đây, bạn hãy lập tức cải thiện nếu không muốn nhận những lời phàn nàn không dễ nghe:

1. Quần áo nhăn nhúm + giày bẩn

Không cần biết quần áo, giày dép của bạn đắt tiền hay rẻ tiền, có thương hiệu hay mua ngoài chợ trời, nhưng nếu bạn cứ liên tục để chúng nhăn nhúm, bám bùn đất thì giá trị của chúng sẽ còn lại bao nhiêu.

Không chỉ làm xấu đi vẻ ngoài của bạn, mà người xung quanh cũng sẽ đánh giá bạn chằng hay chút nào nếu thường xuyên mặc đồ nhàu nhĩ và mang giày không sạch sẽ như vậy.

 4 kieu mac bien ban thanh “tham hoa” nhanh nhat hinh anh 1

Giày dép bám bẩn dễ biến bạn thành thảm họa thời trang

2. Đeo tất cả phụ kiện mình có

Bạn không thể phân biệt được lúc nào nên dùng phụ kiện, dùng bao nhiêu cho vừa và đeo cổ hay đeo tay thì đẹp? Vậy là bạn cứ đeo hết lên cho tới khi mười ngón tay kín nhẫn và cổ thì nặng trĩu vì vòng ngọc trai, vòng cổ statement…Đó cũng là một vấn đề khiến bạn trông rườm rà, thậm chí xấu hẳn đi cho dù bộ đồ bạn mặc được đánh giá cao.

 4 kieu mac bien ban thanh “tham hoa” nhanh nhat hinh anh 2

Phụ kiện nên được dùng một cách hợp lý thay vì đeo tất cả lên

3. Đồ lót chật hoặc dão

Đồ lót chật tạo nên những vết hằn khi bạn mặc đồ bó hoặc sáng màu, còn đồ lót dão lại khiến cho bạn trông thật thảm hại khi cử động. Có khi chi cần giơ cánh tay lên là chiếc áo ngực có thể tuột khỏi khu vực nhạy cảm và bạn lại mất công căn chỉnh. Vì vậy, đừng để quần áo lót không đúng kích cỡ hoặc đã cũ ảnh hưởng tới hình ảnh của mình nhé!

 4 kieu mac bien ban thanh “tham hoa” nhanh nhat hinh anh 3

Nên mặc đồ lót đúng cỡ người và thường xuyên thay mới

4. Mặc sai thời điểm

Bạn có thể mặc một chiếc váy đen tới lễ cưới, nhưng chắc chắn không thể mặc một chiếc váy ren trắng kiểu boho tới lễ tang phải không nào? Việc đúng thời điểm trong thời trang cũng quan trọng không kém việc chọn đồ đẹp, xấu. Hãy luôn là người mặc “thông minh” trước khi mặc đẹp!

 4 kieu mac bien ban thanh “tham hoa” nhanh nhat hinh anh 4

Nên mặc đồ phù hợp với hoàn cảnh

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Âu Ngân Anh đã đầu tư một chiếc váy dạ hội khá bắt mắt nhưng...
Sau cú sút "cháy lưới" đối thủ, ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam,...
Cơn sốt sắc đẹp Tân Cương đang khiến châu Á ngây ngất.