Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:50 PM (GMT+7)

4 kiểu quần jeans sành điệu cần cập nhật trong tủ

authorHuân Y Thảo Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có vẻ như những chiếc quần rách rưới đã không đủ thỏa mãn các quý cô, họ tìm đến jeans “vá” như một cách tạo sự khác biệt .

   

Thật khó mà không xiêu lòng trước những mẫu quần jeans đẹp đang được nhiều bạn trẻ yêu thời trang lăng xê năm nay. Dù là mùa hè thời tiết không lấy gì làm dễ chịu, nhưng có vẻ như điều đó không ảnh hưởng tới niềm đam mê mang tên “jeans” của các tín đồ sành sỏi. Cùng xem bạn đã sở hữu được mẫu nào trong số những mẫu đang “hot” dưới đây nhé:

1. Quần jeans dáng lửng, ống rộng

Cùng với cơn sốt quần lửng ống rộng, jeans cũng tham gia vào địa hạt ấy dù denim có vẻ không có nhiều lợi thế bằng các loại vải chuyên dùng trong thiết kế quần. Chất liệu denim tưởng như có phần thô, cứng khi đem ứng dụng vào kiểu quần ống rộng lại cho những trải nghiệm mới mẻ. Nó giúp tạo ra một hình ảnh không quá khuôn mẫu như quần ống rộng thường thấy, ngược lại trẻ trung và thích hợp với các bạn trẻ ưa thử nghiệm mốt hơn.

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 1

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 2

Jeans lửng ống rộng có vẻ hợp với bạn trẻ hơn là quần vải thông thường

2. Jeans ống loe, không mới nhưng vẫn “chất”

Sự trở lại của những chiếc quần ống loe khiến cho quần jeans thêm phần “hả hê” bởi cách đây trên dưới một thập kỷ, hiếm ai mà không mơ ước được mặc những chiếc quần jeans ống càng lớn càng tốt. Tuy nhiên, quần jeans loe khi ấy thường được mài hoặc làm rách ở gấu hoặc thêu hình trên thân quần nhằm tạo sự nổi bật, còn quần jeans ống loe năm nay lại có phần đơn giản, đường kính ống cũng không quá lớn, dễ dàng phù hợp với nhiều bạn gái thích lai tạo giữa vẻ cá tính và thanh lịch.

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 3

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 4

Jeans loe năm nay khá đơn giản về màu sắc, chi tiết và ống cũng nhỏ hơn trong quá khứ

3. Jeans xắn gấu, bảo bối của đôi chân

Ai cũng biết kiểu quần skinny xắn gấu lên một chút sẽ giúp cho đôi chân thêm thon dài. Và đó cũng chính là những gì các cô gái mong đợi ở kiểu quần jeans dạng xắn gấu năm nay. Xắn gấu quần lên như trong thiết kế, bạn sẽ có kiểu quần năng động, giúp khoe chân thon một cách tinh tế. Còn bỏ gấu xuống, bạn lại có một dáng quần mới dài tới mắt cá, vừa có thể tránh… nắng, vừa có thể diện đi làm vì vẫn kín đáo.

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 5

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 6

Quần xắn gấu rất hợp với những nàng muốn tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân

4. Jeans “vá”, đối thủ của jeans rách

Có vẻ như những chiếc quần rách rưới đã không đủ thỏa mãn các quý cô, họ tìm đến jeans “vá” như một cách tạo sự khác biệt mà không quá nổi loạn. Nói là “vá” nhưng thực ra đó chỉ là sự kết hợp giữa các mảng màu denim đậm nhạt khác nhau, đánh lừa thị giác. Trên thực tế, bạn vẫn đang diện một chiếc quần lành lặn với màu sắc rất thú vị.

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 7

 4 kieu quan jeans sanh dieu can cap nhat trong tu hinh anh 8

Quần jeans “vá” tiếp tục chinh phục các tín đồ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Phi Huyền Trang, Ngọc Duyên, Thanh Bi, Trà Ngọc Hằng, Thanh Trang...