Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:49 AM (GMT+7)

4 loại nội y kim cương ấn tượng nhất hành tinh

authorAnh Đào Thứ Tư, ngày 11/05/2016 12:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những bộ bikini làm hoàn toàn bằng kim cương rất quý hiếm với mức giá niêm yết cao ngất.

   

 4 loai noi y kim cuong an tuong nhat hanh tinh hinh anh 1

Victoria Secret sở hữu nhiều chiếc áo lót có gắn kim cương, nhưng không dành được vị trí quán quân bộ bikini kim cương đắt nhất thế giới.

Trong khi kim cương là loại trang sức vô cùng quý hiếm, thường được chế tác thành vòng cổ, khuyên tai, nhẫn... thì nhiều nhà thiết kế lại dám đầu tư "khủng" dùng kim cương để "may" thành bikini. 

Dưới đây là 4 bộ bikini được trang trí hoàn toàn bằng kim cương, vô cùng giá trị và là những mẫu thiết kế có một không hai trên thế giới:

Áo lót của NTK Anamika Khanna

 4 loai noi y kim cuong an tuong nhat hanh tinh hinh anh 2

Nhà thiết kế Ấn Độ Anamika Khanna đã hợp tác cùng hãng kim cương ORRA tạo ra chiếc áo ngực quý giá này năm 2010. Chiếc áo ngực được nạm hoàn toàn bằng kim cương của Bỉ, giá trị lên tới hơn 28 tỷ đồng (1.3 triệu USD).

Các nhà thiết kế đã phải mất 6 tháng ròng để làm thủ công ra chiếc áo lót kim cương này. 

Áo ngực làm bằng kim cương Hearts on Fire của Victoria Secret 

 4 loai noi y kim cuong an tuong nhat hanh tinh hinh anh 3

Chiếc áo lót trị giá 143 tỷ đồng này xuất hiện trong show diễn của Victoria Secret năm 2006. Nó được nạm lên hơn 2.000 viên kim cương Hearts on Fire.

Những người thợ kim hoàn đã mất tổng cộng 20.000 giờ để cắt gọt thành những viên kim cương nhỏ li ti hoàn hảo. Sau đó, các nhà thiết kế phải tốn thêm 300 giờ để thiết kế và chế tác ra thành phẩm cuối cùng. 

Áo Splendor Fantasy của Victoria Secret

 4 loai noi y kim cuong an tuong nhat hanh tinh hinh anh 4 4 loai noi y kim cuong an tuong nhat hanh tinh hinh anh 5

Áo lót Sexy Splendor Fantasy là tên mẫu nội y tuyệt phẩm của Victoria Secret năm 2005, do siêu mẫu Gisele Bundchen trình diễn.

Chiếc Fantasy Bra này có giá 270 tỷ đồng (12.5 triệu USD) được gắn kết tổng cộng 2.900 viên kim cương li ti, 22 viên hồng ngọc và một viên kim cương 101 carat ở chính giữa. Tất cả được gắn trên chất liệu vàng trắng 18 carat.

Bikini kim cương Susan Rosen

 4 loai noi y kim cuong an tuong nhat hanh tinh hinh anh 6

Bộ đồ bikini kim cương siêu nhỏ này, trị giá lên tới 660 tỷ đồng (30 triệu USD). Đây là mẫu thiết kế của Susan Rosen dành cho tạp chí Sports Illustrated Swimsuit năm 2012. 

Bộ đồ này được làm hoàn toàn bằng những viên kim cương quý hiếm, nặng tới 150 carat, trong đó có một viên kim cương hình quả lê lớn nhất thế giới, nặng tới 51 carats và 31 carat kim cương ngọc lục bảo. Tất cả những viên kim cương này được gắn kết trên một khung mỏng platium.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Tài tử 21 tuổi Nhật Bản - Arata Mackenyu sở hữu cơ bắp vạm vỡ,...