Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:20 AM (GMT+7)

4 lỗi thời trang khiến chị em muốn “độn thổ” trong mùa đông

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 08/01/2018 04:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xin nhắc lại, quần tất không phải là một chiếc quần thông thường!

   

 4 loi thoi trang khien chi em muon “don tho” trong mua dong hinh anh 1

Mùa đông cũng có khối lỗi thời trang cần cẩn trọng

Cứ tưởng những lỗi thời trang thường chỉ tấn công chị em vào mùa hè, nhưng mùa đông cũng không ngoại lệ!

Không ít chị em trở nên kém duyên với những lỗi thời trang không mời mà đến. Đôi khi do vô tình, đôi khi lại do cố tình phớt lờ những quy tắc ăn vận tối thiểu, nên mới dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.

Cùng xem và tìm cách khắc phục để trở nên duyên dáng, sành điệu hơn trong mùa lạnh năm nay và cả những năm tới nữa nhé!

1. Mặc quần tất như quần

 4 loi thoi trang khien chi em muon “don tho” trong mua dong hinh anh 2

Xin nhắc lại một ngàn lần là quần tất không phải là một chiếc quần thông thường, vậy nên xin đừng mặc quần tất với áo cộc, hoặc mặc thêm váy nhưng hồn nhiên để lộ những thứ không nên lộ vì nghĩ đã có quần tất che chắn.

Hãy tinh ý hơn bằng việc luôn đảm bảo những chiếc chân váy hoặc quần short phối cùng quần tất đủ dài để che đi phần nhạy cảm và cẩn trọng hơn khi bước đi, leo trèo. Ngoài ra, cũng đừng ham những chiếc quần tất đã không còn lạnh lặn. Bạn không biết trước mình sẽ được gọi bằng hai từ “thảm họa” lúc nào đâu! 

2. Mua nhầm áo khoác kém chất lượng

 4 loi thoi trang khien chi em muon “don tho” trong mua dong hinh anh 3

Chiếc áo khoác được coi là “linh hồn” của những bộ cánh mùa lạnh nên chắc chắn không thể chọn bừa! Nếu bạn còn đang càm ràm rằng áo khoác kém chất lượng, đắt hay rẻ thì có khác gì nhau đâu thì bạn lầm to rồi.

Hậu quả mà một chiếc áo khoác kém chất lượng mang lại nhiều vô kể: nhàu nhĩ, không ấm, kém sang và rất nhanh “xuống mã”. Và quan trọng nhất là, dù bạn có mặc đẹp đến đâu nhưng lại đầu tư chưa đúng mực vào chiếc áo mặc ngoài thì coi như công sức của bạn đã đổ sông đổ bể.

3. Mang xăng đan mùa hè thay vì giày, bốt

 4 loi thoi trang khien chi em muon “don tho” trong mua dong hinh anh 4

Không phải dĩ nhiên người ta thiết kế và sản xuất ra nhiều loại giày dép. Tương tự quần áo, giày dép cần phải phù hợp với hoàn cảnh, với thời tiết. Bạn sẽ trông vô cùng lạc quẻ khi phía trên mặc hàng lớp quần áo rõ ấm, phía dưới lại hồn nhiên mang đôi xăng đan đế cói người ta hay dùng đi chơi mùa hè. Nó tương tự như bạn mặc áo hở eo, chân váy ngắn rồi mang bốt cao tới gối giữa mùa hè 40 độ.

4. Đeo tất không liên quan tới trang phục

 4 loi thoi trang khien chi em muon “don tho” trong mua dong hinh anh 5

Tất là món đồ để giữ ấm, nhưng cũng là một trong những phương tiện giúp bạn thể hiện sự tinh tế đối với thời trang. Trừ phi bạn đang có ý định phối giày hở tất cho cá tính giống các fashionista và đã có ý tưởng rõ ràng, còn không thì cách tốt nhất vẫn cứ là mang loại tất cổ ngắn và đừng để nó tung tăng bên ngoài miệng giày, bốt của bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Venezuela giữ vững vị trí cường quốc sắc đẹp thế giới, Philippines...
Họ đều được người hâm mộ phong danh soái ca sân cỏ bởi điển trai,...
Dù "mặc chung" 1 chiếc váy nhưng Hoàng Yến Chibi gây tiếc nuối vì...