Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:22 PM (GMT+7)

4 người mẫu Việt từng thử sức với nghề dạy học

authorHạ Vũ Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 14:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Á hậu Ngọc Oanh, Nam vương Tiến Đoàn đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

   

Á hậu Ngọc Oanh

Trước khi đến với hoa hậu Việt Nam 2000, á hậu Ngọc Oanh là sinh viên Đại học Sư Phạm Hải Phòng. Mơ ước của cô khi ra trường là trở thành một giáo viên. Dù sau khi đăng quang, Ngọc Oanh rẽ sang hướng giải trí, truyền thông nhưng cô cũng từng có kinh nghiệm trong giảng dạy với khoảng thời gian đi làm gia sư tiếng Anh.

 4 nguoi mau viet tung thu suc voi nghe day hoc hinh anh 1

Á hậu Ngọc Oanh từng là sinh viên Đại học Sư phạm Hải Phòng và có kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh

Hoa hậu Phạm Hương

Nhắc đến Phạm Hương, người ta nghĩ ngay tới một người đẹp xứ Cảng với vẻ ngoài xinh đẹp, hiện là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 tháng 12 tới. Tuy nhiên, ít người biết rằng, mỹ nhân sinh năm 1991 này đang là một giảng viên.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Thương mại, Phạm Hương bắt đầu công tác tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài gòn, ngành marketing Thời trang. Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô đã trở về trường và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của các sinh viên, giáo viên tại đây.

 4 nguoi mau viet tung thu suc voi nghe day hoc hinh anh 2

 4 nguoi mau viet tung thu suc voi nghe day hoc hinh anh 3

Phạm Hương được các sinh viên chào đón vào ngày trở về trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn sau khi đăng quang

Cựu mẫu Thủy Hương

Thủy Hương, sinh năm 1964 từng là một người mẫu nổi tiếng Việt Nam. Trong làng thời trang Việt trước đây, nhắc đến Thủy Hương là nghĩ tới một mỹ nhân, “nàng thơ” trong ảnh, tranh vẽ của các nghệ sĩ.

Trước khi trở thành một người mẫu, Thủy Hương từng là giáo viên dạy văn của trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang trong 6 năm. Tới năm 1987, do đợt tinh giảm biên chế, trong 30 giáo viên thì có 20 người phải nghỉ việc, Thủy Hương buộc phải bỏ nghề. Sau đó, cô Nam tiến và bắt đầu sự nghiệp làm mẫu cũng như tham gia đóng phim.

 4 nguoi mau viet tung thu suc voi nghe day hoc hinh anh 4

 4 nguoi mau viet tung thu suc voi nghe day hoc hinh anh 5

Cựu mẫu Thủy Hương từng là giáo viên dạy Văn tại trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang

Siêu mẫu Tiến Đoàn

Siêu mẫu – nam vương Tiến Đoàn cũng từng là một giảng viên đại học trước khi thử sức và thành công trên con đường làm mẫu. Bộ môn anh giảng dạy là Kỹ thuật cơ khí tại khoa Công nghệ, trường Đại học Cần Thơ. Tiến Đoàn từng thổ lộ khi tới giảng đường, anh luôn giữ sự chuẩn mực của người làm nghề giáo.

Anh thường tập trung giảng dạy vào các ngày trong tuần và chỉ chạy show vào dịp cuối tuần. Mỗi khi có các show lớn, Tiến Đoàn đều xin phép ban giám hiệu nhà trường và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các đồng nghiệp. 

 4 nguoi mau viet tung thu suc voi nghe day hoc hinh anh 6

Nam vương Tiến Đoàn cũng là giảng viên Đại học

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại chi tiền bạo mua áo tắm hàng hiệu...
Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...