Thứ Hai, ngày 19/08/2019 14:59 PM (GMT+7)

45 tuổi, Victoria Beckham ăn thứ dễ tìm ở Việt Nam để mãi trẻ trung

authorTâm An Thứ Tư, ngày 05/06/2019 08:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bật mí một thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn của bà Beck.

   

 45 tuoi, victoria beckham an thu de tim o viet nam de mai tre trung hinh anh 1

Làn da đáng ngưỡng mộ của bà Beck.

Khi Victoria Beckham đưa ra lời khuyên làm đẹp, bạn hãy lắng nghe vì cô ấy trông trẻ trung, gọn gàng hơn nhiều so với tuổi thật. Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Edit, Beckham thề rằng bí mật về làn da không tì vết của cô bắt đầu trong bếp.

"Tôi thấy một bác sĩ da liễu ở LA, được gọi là Tiến sĩ Harold Lancer, người có khả năng thay đổi làn da thật không thể tin được. Tôi đã biết bác sĩ này trong nhiều năm - anh ta đã xử lý và thiết lập lại làn da của tôi", Bà xã của cựu danh thủ Beckham nói. "Tôi từng có làn da thực sự có vấn đề và anh ấy nói với tôi, 'Bạn phải ăn cá hồi mỗi ngày.' Tôi nói, 'Thực sự, mỗi ngày?' Và anh ta nói, 'Vâng, bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối, bạn phải ăn nó mỗi ngày.".

 45 tuoi, victoria beckham an thu de tim o viet nam de mai tre trung hinh anh 2

Vic ăn rất nhiều cá hồi trong 3 bữa/ngày.

Việc tăng cường cá hồi cho mỗi bữa ăn dường như quá nhiều và thừa thãi, cho đến khi bạn nhận ra rằng có nguyên cớ dựa trên nền tảng khoa học để tin vào tác dụng của cá hồi. Bạn thấy đấy, cá hồi và các loại cá béo khác chứa đầy axit béo omega-3 và vitamin A và C. Không chỉ là những chất chống viêm và dưỡng ẩm da quan trọng, mà một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc tiêu thụ da và cá khỏe mạnh.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Da liễu châu Âu cho thấy những người ăn chế độ ăn nhiều cá và rau quả có ít mụn hơn đáng kể so với những người không ăn. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng cá hồi có thể bảo vệ chống lại mụn trứng cá và các chứng viêm da khác. Nếu bạn bị thuyết phục bởi dẫn chứng khoa học kể trên và muốn có làn da căng mịn giống như Victoria Beckham, hãy thực hiện chế độ ăn giàu cá hồi và rau xanh ngay từ bây giờ.

Tag:  victoria beckham   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù trải qua đau đớn và tốn kém nhưng kết quả hút mỡ, giảm béo không...
Chỉ bằng những bí quyết đơn giản, MC Diệu Linh đã duy trì được nhan...
Camila Morrone thường mặc những trang phục táo bạo tôn vòng 1 đầy...