Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 15:31 PM (GMT+7)

5 chiêu xử lý đồ bơi để có ảnh triệu người mê

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 26/07/2017 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù bằng bất cứ giá nào, bạn cũng phải giữ cho mái tóc thật gọn gàng, suôn mượt, dẫu bạn tới biển để ngụp lặn hay là chỉ để đi dạo cho giải tỏa.

   

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 1

Đi biển bây giờ không chỉ mặc mỗi đồ bơi là xong nhiệm vụ đâu!

Đừng tưởng cứ chọn được bộ đồ bơi hợp thời, hợp dáng, mặc lên người và lao ra biển, uốn éo trên bãi cát là đủ điều kiện để gia nhập hội “hot girl” trên Instagram! Muốn có được bức ảnh đồ bơi triệu người thèm khát, bạn phải có một vài bí quyết nho nhỏ sau đây:

1. Một chiếc mũ thật sành điệu là không thể thiếu!

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 2

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 3

Người ta sáng chế ra mũ đi biển không phải chỉ để che nắng, mà nó chính xác là một phụ kiện đi biển có thể giúp bạn từ gái quê hóa hot girl! Nhìn Emily Ratajkowski mà xem! Bộ đồ bơi của cô trông thật sexy, nhưng sẽ trở nên nhạt nhòa trên bãi biển vì có cả trăm cô gái khác cũng có thể mặc bộ đồ hai mảnh tương tự, với vóc dáng tương tự. Nhưng nếu sở hữu một chiếc mũ đi biển thật ấn tượng thì lại là chuyện khác! Nếu không thích mũ cói vành rộng thì kiểu mũ lưỡi trai như của blogger Negin Mirsalehi cũng được!

2. Ai cũng đeo body chain, bạn mà chưa đeo thì quê quá!

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 4

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 5

Những sợi dây chuyền dài thườn thượt chỉ phô diễn hết vẻ đẹp khi bạn kết hợp chúng cùng đồ bơi mà thôi. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình món phụ kiện gợi cảm bậc nhất này, để tỏa sáng hơn nữa trên bãi biển hoặc hồ bơi đông người?

3. Đừng để tóc tai lòa xòa che hết mặt

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 6

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 7

Dù bằng bất cứ giá nào, bạn cũng phải giữ cho mái tóc thật gọn gàng, suôn mượt, dẫu bạn tới biển để ngụp lặn hay là chỉ để đi dạo cho giải tỏa. Nếu không tự tin với độ hồi phục của mái tóc sau mỗi lần xuống nước hay đứng trước gió biển, lời khuyên dành cho bạn là cứ buộc tóc thật gọn, bằng một chiếc cột tóc chắc chắn, hoặc là kiểu băng đô đơn giản, cốt sao để tóc không che phủ hết khuôn mặt bạn khi chụp ảnh, trừ khi bạn đang chạy theo style rũ rượi, hoang dại.

4. Ai bảo thắt lưng chỉ dùng được trên cạn nào?

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 8

Giờ đây, bạn sẽ biết thêm một cách vô cùng thú vị để tạo điểm nhấn cho những bộ đồ bơi một mảnh, đó là sử dụng dây lưng bản to như cô nàng ở trên! Màu đen của bộ đồ bơi cực kỳ hợp với màu ánh vàng của chiếc dây lưng. Và nếu để ý kỹ, thì cô ấy cũng đang đeo khuyên tai cùng kính râm có gọng cùng tông với chiếc thắt lưng.

5. Chắc chắn không thể thiếu kính râm rồi!

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 9

 5 chieu xu ly do boi de co anh trieu nguoi me hinh anh 10

Bên cạnh việc bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, một chiếc kính râm thật hợp mốt khi ra biển sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn rất nhiều. Bạn nên chọn những chiếc kính râm nhẹ nhàng, có gọng bằng nhựa bởi nhiệt độ cao ở bãi biển cùng mồ hôi, cát, nước biển có thể làm hỏng chiếc kính gọng kim loại đắt tiền của bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 mối tình người mẫu, tỷ phú gây nhiều tranh cãi, lắm scandal.
Thúy Vi tốn tiền tỷ cho việc chỉnh sửa nhan sắc để có diện mạo như...
Lê Âu Ngân Anh đã đầu tư một chiếc váy dạ hội khá bắt mắt nhưng...