Thứ Hai, ngày 22/01/2018 07:58 AM (GMT+7)

5 lý do mỗi chàng nên sở hữu hơn 1 chiếc sơ mi trắng

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 09/06/2016 03:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu phái đẹp nổi tiếng với nhiều thứ quần áo, phụ kiện rắc rối thì chính họ, lại muốn người yêu, đức lang quân của mình thật đơn giản.

   

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 1

Bạn còn nhớ lần đầu bạn thấy chàng mặc sơ mi trắng

Có hơn một lý do để mỗi chàng trai nên sở hữu hơn một chiếc sơ mi trắng trong tủ. Và các nàng, cũng đừng hỏi lý do tại sao! Thử nhớ lại cách nàng đã bị chàng thu hút như thế nào khi lần đầu thấy chàng mặc sơ mi trắng mà xem, bạn sẽ thôi thắc mắc ngay.

Dưới đây là 05 lý do cực kỳ thuyết phục, thuyết phục đến nỗi đọc xong, bạn sẽ phóng đi mua ngay một chiếc sơ mi trắng thật “bảnh”, nếu bạn là nam. Còn nếu là nữ, bạn lại có thêm một gợi ý cho sinh nhật chàng vào dịp tới.

#1: Sơ mi trắng nam tính cực kỳ, chứ không trẻ con đâu các chàng ạ!

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 2

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 3

Chỉ có các anh chàng mới lớn mới cho rằng sơ mi trắng trẻ con, thiếu nam tính! Bởi trong suy nghĩ của họ, sơ mi trắng đồng nghĩa với một chiếc áo đồng phục không hơn không kém. Và trong cái vóc dáng mảnh khảnh, cò hương, thiếu sức sống của những cậu trai mới lớn, chiếc sơ mi trắng đúng là không thể so sánh khi khoác lên thân hình một người đàn ông trưởng thành, rắn rỏi và mạnh mẽ.

#2: Da nâu bóng khỏe diện sơ mi trắng là chuẩn nhất rồi!

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 4

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 5

Không ít chàng lo ngại màu trắng sẽ khiến nước da rám nắng của mình thêm tương phản. Đúng là tương phản thật! Nhưng sự tương phản ấy lại tạo ra một hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ đặc biệt. Nó khiến các chàng trông vừa bụi bặm, vừa từng trải, lại vừa thanh lịch, dịu dàng.

#3: Phái đẹp thích thế!

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 6

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 7

Nếu phái đẹp nổi tiếng với nhiều thứ quần áo, phụ kiện rắc rối thì chính họ, lại muốn người yêu, đức lang quân của mình thật đơn giản. Bởi đơn giản là yếu tố giúp tạo nên sự nam tính, trong khi nếu rườm rà quá, lại khiến cho cánh mày râu mất đi nét hấp dẫn của mình.

#4: Nó giúp các chàng muốn tập gym

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 8

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 9

Mặc áo sơ mi, nhất lại là sơ mi trắng mà không có chút cơ bắp, kém săn chắc thì còn gì là đẹp nữa? Thế nên nếu các chàng muốn hoàn hảo tuyệt đối, hãy tìm tới những phòng gym để giúp mình có cơ thể đẹp như ý muốn. Cùng như các nàng, những chiếc đầm bó tuy đôi lúc khiến các nàng lộ khuyết điểm, nhưng cũng chính nhờ nó mà các nàng có ý thức giữ gìn vóc dáng hơn hẳn.

#5: Sơ mi trắng không bao giờ lỗi mốt

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 10

 5 ly do moi chang nen so huu hon 1 chiec so mi trang hinh anh 11

Khác với phụ nữ, đàn ông ngại đối diện với các kiểu mốt thời trang. Nếu có một kiểu trang phục giúp họ đẹp quanh năm ngày tháng mà không cần mất thời gian thay đi thay lại, thì dù tốn bao nhiêu tiền, chắc họ cũng đầu tư. Sơ mi trắng chính là một trong những lựa chọn giúp các quý ông, quý anh mặc đẹp mà không sợ bị các kiểu mốt khác vùi dập. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm mặt những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển U23 Việt Nam.