Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 02:36 AM (GMT+7)

6 bi kịch xảy ra sau cuộc thi tìm kiếm người mẫu

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 17/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điểm qua những vụ việc gây chấn động của các cựu thí sinh tham gia chương trình America’s Next Top Model (ANTM).

   

1. Bị giết hại

Thí sinh mùa thứ 2 của America’s Next Top Model (ANTM) là Mirjana Puhar, 19 tuổi bị bắn chết tại căn hộ của bạn trai cô ở vùng Charlotte, North Carolina, Mỹ vào tháng 2.2015.. Cảnh sát phát hiện ba thi thể tại ngôi nhà nằm Carolina bao gồm: Mirjana Puhar cùng bạn trai là Jonathan Alvarado (23 tuổi) và người bạn thân Jusmar Gonzaga-Garcia (21 tuổi).

Kẻ sát nhân là một người bạn của họ, tên là Emmanuel Jesus Rangel, 19 tuổi, đã bị bắt và hiện đang chờ thụ án.

Puhar là một trong những nhân tố gây sức hút cho mùa 21 của chương trình ANTM bởi tính khí đỏng đảnh và hay gây chuyện. Gia đình cô chuyển từ Serbia đến sống tại New York (Mỹ) chỉ với 50 US. Sau khi bỏ học ở tuổi 16, Puhair thử sức với nhiều nghề, trong đó có nghề người mẫu.

 6 bi kich xay ra sau cuoc thi tim kiem nguoi mau hinh anh 1

Mirjana Puhar

2. Lâm vào con đường tù tội

Vào tháng 6.2013, một trong những thí sinh triển vọng vào tới vòng cuối của mùa 8 là Renee Alway bị bắt ở Palm Spring vì tội trộm cắp và tàng trữ ma túy. Cảnh sát phải bao vây Renee Always suốt 6 tiếng. Khi bị tóm, Renee trốn dưới gầm xe hơi, gương mặt bầm dập, thâm tím, tay lăm lăm khẩu súng. Vào năm 2014, cô bị kết án 12 năm và phải bồi thường khoảng 60 ngàn đô la cho những nạn nhân.

 6 bi kich xay ra sau cuoc thi tim kiem nguoi mau hinh anh 2\

Renee Alway

3. Nghiện ngập

Cựu thí sinh Jael Strauss của ANTM lâm vào cảnh túng quẫn, nợ nần sau 6 năm tham dự chương trình. Cô bị nghiện nặng ma túy đá. Người mẫu này xuất hiện trong chương trình truyền hình Dr. Phil để kể về tình trạng nghiện ngập của cô sau khi rời cuộc thi. Vẻ ngoài của Strauss già nua, tiều tụy. Người ta không còn có thể nhận ra Jael Strauss kể từ thời cô tỏa sáng trên truyền hình 6 năm trước.

Sau khi rời khỏi cuộc thi, Jael không nhận được sự hỗ trợ gì để phát triển sự nghiệp người mẫu từ phía Tyra Bank. Chật vật trong con đường tìm kiếm hào quang, cô gái trẻ đã bập vào ma túy và bỏ nhà đi lang thang, trở thành một kẻ vô gia cư thân tàn ma dại.

 6 bi kich xay ra sau cuoc thi tim kiem nguoi mau hinh anh 3

 Jael Strauss 

4. Lâm vào lối sống sa đọa

Thí sinh mùa thứ 5 của chương trình là Lisa D’Amato cũng không có tương lai tươi sáng sau khi rời khỏi cuộc thi tìm kiếm người mẫu hàng đầu nước Mỹ. Cô bị nghiện đủ mọi chất kích thích như rượu, cần sa, ma túy đá, cocaine.

Sau này, Lisa tham gia một show truyền hình thực tế khác, nhưng là về cai nghiện có tên Dr Drew (năm 2010). May mắn là cô đa cai nghiện thành công, kết hôn và sinh con. Hiện Lisa đang làm ca sĩ.

 6 bi kich xay ra sau cuoc thi tim kiem nguoi mau hinh anh 4

Lisa D’Amato

5. Làm gái điếm và kiện cáo

Thí sinh mùa thứ 14 của chương trình là Angelea Preston quay lại mùa giải thứ 17 chủ đề All-Stars  năm 2011 và lọt vào đến top 3 chung cuộc. Angelea Preston bị yêu cầu rời khỏi show.  Theo nhà sản xuất Lisa hành nghề mại dâm trước khi tham gia mùa 17, sau khi tham gia mùa 14. Thậm chí có nhiều thông tin cho rằng ban tổ chức còn phải quay lại đêm chung kết vì đã trót lỡ chọn Angelea là quán quân.

Năm 2014, Lisa đã đâm đơn kiện Tyra Bank đòi bồi thường 3 triệu đô vì đã bị “xử ép’. Theo Angelea thì công việc “bán hoa” của cô không vi phạm quy định của chương trình. Ngoài ra cô còn tố cáo Tyra đã đối xử tệ bạc với thí sinh và là kẻ “đạo đức giả”.

 6 bi kich xay ra sau cuoc thi tim kiem nguoi mau hinh anh 5

Angelea Preston

6. Không cơ hội nghề nghiệp

Đây là một thực trạng xảy ra với hầu hết các thí sinh của show truyền hình thực tế nổi tiếng này. Mặc dù mang tiếng là cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu hàng đầu” nhưng thực tế, không một chân dài nào bước ra từ cuộc thi có chỗ đứng trong làng mẫu. Họ chỉ tận hưởng chút hào quang ít ỏi ngay sau khi cuộc thi kết thúc bằng vài bản hợp đồng nhỏ.

Giới chuyên môn cũng không hề coi trọng chất lượng thí sinh của show truyền hình này. Họ coi đó như “một cái chợ” hoặc tệ hơn là “một đống rác”, theo lời nhận xét của đại thụ làng mốt Karl Lagerfeld. 

 6 bi kich xay ra sau cuoc thi tim kiem nguoi mau hinh anh 6

Các thí sinh của ANTM đều không thành công sau khi bước ra khỏi cuộc thi

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Stylist cho rằng, loại nội y trong suốt của Hồng Quế đa số chỉ mặc...
Câu chuyện giảm cân sau sinh luôn nhận được sự quan tâm của các bà...
Không phải vòng eo con kiến càng, vòng 1 hút mắt hay vòng 3 săn...