Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:49 PM (GMT+7)

6 sai lầm khiến bạn trông "lùn một mẩu"

authorThu Hương Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 03:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điểm danh những lỗi thời trang khiến bạn thấp đi trông thấy

   

1. Những đôi giày cổ thấp sẽ khiến đôi chân của bạn trông ngắn trông thấy. Bạn nên tận dụng hiệu ứng thị giác bằng những đôi giày có phần hở bàn chân sâu, rộng và có màu tiệp màu da. Đây là kiểu giày thích hợp nhất để khiến đôi chân bạn như dài ra. Kiểu giày cơ bản này cũng hợp với rất nhiều trang phục. 

 6 sai lam khien ban trong "lun mot mau" hinh anh 1

2. Một nguyên tắc của việc tận dụng trang phục tạo cảm giác dáng cao hơn đó là nếu chọn váy ngắn thì nên chọn váy thực sự ngắn, nếu chọn váy dài thì phải thực sự dài. Váy dài hơn chân giúp bạn giấu được đôi giày cao gót mà không tạo cảm giác phô, thô kệch. Ngược lại các kiểu váy lỡ cỡ ngang mắt cá hoặc ngắn hơn 1 chút sẽ kéo tụt chiều cao thực sự của bạn. 

 6 sai lam khien ban trong "lun mot mau" hinh anh 2

3. Đừng bao giờ khiến đối phương tập trung ở phần thân dưới của bạn. Đó là lời khuyên thứ 3. Chẳng hạn như trường hợp của Salma Hayek, với tấm ảnh trái, trông cô ấy thấp hơn ảnh phải. Đó là bởi vì ở ảnh trái, Salma đeo một chiếc dây lưng nổi bật. Nó khiến người ta tập trung ở thân dưới, đặc biệt là đôi chân không dài của nữ diễn viên. Ngược lại, với ảnh phải, người ta sẽ khó rời mắt khỏi lối trang điểm ấn tượng với đôi môi quyến rũ. Điều này có nghĩa là đối phương sẽ nhìn kỹ vào thân trên, không để ý tới đôi chân khiêm tốn.

 6 sai lam khien ban trong "lun mot mau" hinh anh 3

4. Túi quá to sẽ thu ngắn lại thân người của bạn. Những chiếc tote tuy đựng được nhiều nhưng lại là thứ mà các cô gái bé nhỏ nên tránh xa. Với nàng "nấm lùn" những chiếc túi hộp nhỏ xinh sẽ thời trang và phù hợp hơn.

 6 sai lam khien ban trong "lun mot mau" hinh anh 4

5. Tóc quá dài cũng khiến bạn trông lùn hơn. Về mặt thị giác, mái tóc ngắn cá tính sẽ giúp bạn trông thanh thoát và cao hơn. Tóc quá dài, quá dầy, không được tỉa tót trông cũng kém hấp dẫn.

 6 sai lam khien ban trong "lun mot mau" hinh anh 5

6. Tương tự váy, nếu bạn thích quần ngố và có dáng người bé nhỏ thì nên từ chối kiểu quần rộng và dài lỡ cỡ. Chúng khiến bạn trông lùn, luộm thuộm. Kiểu quần ăn gian chiều dài hiệu quả cho nàng "nấm" là quần ống rộng, dài chạm gót đi cùng giày cao.

 6 sai lam khien ban trong "lun mot mau" hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...