Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 05:35 AM (GMT+7)

8 mỹ nữ từng bị Kỳ Duyên “vượt mặt” khi thi hoa hậu

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 09/08/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng vượt mặt cả Phạm Hương, Nam Em, Lê Hà…

   

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 1

Kỳ Duyên từng "đánh bật" nhiều nhan sắc để giành vương miện hoa hậu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

Từng “gây bão” khi đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế nhưng Phạm Hương từng… “bại trận” trước Kỳ Duyên ở Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô thậm chí chỉ lọt tới top 10. Đó cũng được đánh giá là một trong những bất ngờ lớn nhất của cuộc thi năm 2014.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 2

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa khôi Nam Em

Cũng trong năm 2014, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em tham dự Hoa hậu Việt Nam nhưng không đạt được thứ hạng cao. Tuy nhiên, sau cuộc thi, Nam Em lại khá năng nổ trong các hoạt động, tiếp tục đi thi và lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ. Mới đây, cô vừa được cử là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Trái đất. Nam Em cũng tích cực tập luyện và hiện tại đã có số đo khá chuẩn: 85 – 60 – 90 (cm).

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 3

Hoa khôi Nam Em

Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang

Ở thời điểm đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Hòa Bình Phạm Thùy Trang chưa được chú ý. Tuy nhiên, sau đó, cô tiếp tục tham gia Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và đăng quang. Thùy Trang có số đo cực chuẩn: 90 – 60 – 90. Tuy nhiên, nụ cười của cô chưa được rạng rỡ.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 4

Hoa hậu Biển Thùy Trang

Á hậu Biển Bảo Như

Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như cũng từng là đối thủ của Kỳ Duyên ở Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô có làn da trắng mịn và thân hình gợi cảm. Bảo Như từng đăng quang Hoa khôi Kiên Giang và gây xôn xao khi bị đồn là người tình của thiếu gia Phan Thành. Trước Hoa hậu Biển, Bảo Như cũng từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng dừng bước vì bệnh nặng.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 5

Á hậu Biển Bảo Như

Á hậu Huyền My

Một trong những bất ngờ lớn nhất của mùa hoa hậu 2014 là việc Kỳ Duyên vượt mặt Huyền My để trở thành hoa hậu. Trong khi trước đó, Huyền My, với vẻ đẹp phúc hậu, hút ống kính luôn được dự đoán là ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện. Sau khi đăng quang, Huyền My cũng thành công hơn nhiều về việc xây dựng hình ảnh so với Kỳ Duyên.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 6

Á hậu Huyền My

Thí sinh The Face Lê Hà

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Lê Hà được đánh giá là một trong những mỹ nhân có vẻ đẹp “không góc chết”. Cô cũng có làn da trắng và thân hình nóng bỏng. Thế nhưng, ở Hoa hậu Việt Nam 2014, Lê Hà thậm chí còn không lọt được vào top 10.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 7

Thí sinh The Face Lê Hà

Thí sinh The Face Đỗ Trần Khánh Ngân

Ở The Face 2016, Đỗ Trần Khánh Ngân là thí sinh có gương mặt khả ái và được cho là quân “át chủ bài” của đội Phạm Hương. Tuy nhiên, cũng giống như Lê Hà, Khánh Ngân từng bị Kỳ Duyên vượt mặt ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 8

Thí sinh The Face Đỗ Trần Khánh Ngân

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 Phạm Ngọc Quý

Từng giành giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 5 Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu và có chiều cao cực ấn tượng 1m78 nhưng Ngọc Quý cũng không giành được chiến thắng trước Kỳ Duyên ở Hoa hậu Việt Nam 2014.

 8 my nu tung bi ky duyen “vuot mat” khi thi hoa hau hinh anh 9

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 Phạm Ngọc Quý

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Siêu mẫu Xuân Lan chính thức công bố khởi động mùa thứ 5 của Tuần...