Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:54 AM (GMT+7)

9 cô đào Hoa ngữ từng là “nữ thần sắc đẹp” ở đại học

authorThanh Trúc (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 03/09/2015 14:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di, Đổng Khiết... đều từng là các hoa khôi của trường đại học.

   

Nhắc đến các hoa đán xinh đẹp, có khí chất nhất Trung Quốc, khó lòng bỏ qua những tên tuổi như “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi hay mỹ nhân “vạn người mê” Trần Hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học, vẻ đẹp của họ đã được ca ngợi, truyền bá khắp nơi.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 1

Lưu Diệc Phi từng là hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Trên thực tế, trước khi trở thành những ngôi sao hạng A, từ Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di, tới Đổng Khiết, Trần Hảo, Trịnh Sảng… đều là những “nữ thần sắc đẹp” lừng danh tại ngôi trường mà họ theo học.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi trở nên nổi tiếng sau khi tham gia loạt phim cổ trang phỏng theo các bộ truyện chưởng của Kim Dung, với các vai Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ và Tiểu Long nữ trong Thần điêu đại hiệp.

Vẻ đẹp “thần tiên” phiêu diêu của họ Lưu ngày càng được khẳng định hơn qua năm tháng. Dù vậy, không phải ai cũng biết “thần tiên tỷ tỷ” từng là hoa khôi của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vì dung mạo yêu kiều, làn da trắng mịn không tì vết. 

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 2

Lưu Diệc Phi

Chương Tử Di

Từ khi còn học khoa Khiêu vũ Học viện múa Bắc Kinh tới khi chuyển sang Học viện Hý kịch Trung ương, Chương Tử Di đều được ca ngợi như một “nữ thần sắc đẹp” với vẻ ngoài thanh tú, tao nhã.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 3

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 4

Chương Tử Di

Đổng Khiết

Được yêu thích với vai diễn Lãnh Thanh Thu trong bộ phim Gia tộc Kim Phấn, Đổng Khiết nhanh chóng được ca ngợi như một “ngọc nữ”, “kiều nữ dân quốc”… Trước đó, cô cũng từng là hoa khôi của Học viện Nghệ thuật quân đội.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 5

Đổng Khiết

Trần Hảo

Sau các vai diễn cổ trang, Trần Hảo được mệnh danh là “mỹ nhân vạn người mê” của Trung Quốc. Khi còn đi học cô cũng là một “nữ thần sắc đẹp” của Học viện Hý kịch Trung Ương.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 6

Trần Hảo

Đường Yên

Từ năm thứ nhất Đại học, nàng “Triệu Mặc Sênh” của Bên nhau trọn đời đã được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn làm một trong 14 thiên thần đại diện Trung Quốc sang Athen, Hy Lạp dự thế vận hội Olympic. Suốt thời kỳ học tập tại Học viện Hý kịch Trung Ương, Đường Yên luôn được ca ngợi với vẻ ngoài trong sáng, thoát tục.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 7

Đường Yên

Trịnh Sảng

Người đẹp sinh năm 1991 Trịnh Sảng từng nổi tiếng với bộ phim Họa Bích và được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hong Kong. Trước đó, nữ diễn viên người Thẩm Dương này cũng từng nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp khi còn học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 8

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 9

Trịnh Sảng

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 đến từ Tân Cương, cô là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Trước khi được biết đến với vai diễn Phù Cừ trong Cổ kiếm kỳ đàm, cô đã là một trong những hoa khôi xinh đẹp bậc nhất Học viện Hý kịch Thượng Hải với vẻ đẹp lai hiếm có.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 10

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 11

Địch Lệ Nhiệt Ba

Cảnh Điềm

Mỹ nữ của bộ phim Chiến Quốc, Ban Thục truyền kỳ… từng là một “nữ thần” với nhan sắc vượt trội tại Học viện Vũ đạo và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 12

Cảnh Điềm

Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng, người từng được đánh giá là nàng “Quách Phù” xinh đẹp nhất trong các bộ Thần điêu đại hiệp từ trước đến nay cũng là một hoa khôi của Học viện Hý kịch Trung Ương. Mới đây, tên tuổi của cô lại tràn ngập các mặt báo với tin đồn “phim giả - tình thật” với bạn diễn của mình trong Tân Thần điêu đại hiệp là Trần Tường, người thủ vai Lục Triển Nguyên.

 9 co dao hoa ngu tung la “nu than sac dep” o dai hoc hinh anh 13

Mao Hiểu Đồng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo cô nàng, tẩy trang là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong...
Cùng điểm danh những kiểu bikini quen thuộc nhưng vẫn cực hot trong...
Một lần nữa, câu hỏi đặt ra việc lạm dụng mặc bikini ở nhiều nơi,...