Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 11:03 AM (GMT+7)

9 điều phụ nữ không đẹp nên tự răn mình

authorHuân Y Thảo Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 03:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phụ nữ đẹp chỉ sợ già, phụ nữ không đẹp sợ mình sống không vui.

   

Một tâm hồn mạnh mẽ và sáng suốt sẽ giúp những người phụ nữ chưa đẹp vượt qua nỗi tự ti. Hãy tự răn mình bằng những điều dưới đây, để cuộc sống lúc nào cũng tươi đẹp, dù bạn còn thua kém ai đó rất nhiều.

1. Khuôn mặt nào, thân hình nào rồi cũng bị thời gian đánh bại. Chỉ có một tâm hồn trẻ trung và lạc quan mới là vũ khí để bạn chiến đấu với cuộc sống vốn không bao giờ dễ dàng.

2. Phấn son và quần áo đẹp khiến những người ở xa ngưỡng mộ bạn. Nhưng những người ở ngay bên cạnh bạn không nhìn vào những thứ ấy. Họ nhìn vào cách bạn sống và làm việc.

 9 dieu phu nu khong dep nen tu ran minh hinh anh 1

Bạn sẽ không dễ gì bị đánh bại nếu có một tâm hồn lạc quan (Ảnh minh họa)

3. Thật đơn giản để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình. Nhưng có bao nhiêu người sẽ mãn nguyện với hình ảnh ấy cả đời?

4. Phụ nữ xấu không soi gương suốt cả ngày. Không phải vì họ sợ nhìn thấy mình trong gương, mà họ còn nhiều việc khác hay ho hơn để làm.

5. Phụ nữ đẹp thích những gì thì ai cũng rõ. Nhưng để biết được phụ nữ không đẹp muốn gì, chưa chắc đã dễ. Yêu người phụ nữ không dễ đoán biết như thế, chẳng phải rất thú vị hay sao?

6. Phụ nữ đẹp buôn chuyện về quần áo. Phụ nữ không đẹp nói với nhau về cuộc sống.

7. Phụ nữ đẹp chỉ sợ già, phụ nữ không đẹp sợ mình sống không vui.

 9 dieu phu nu khong dep nen tu ran minh hinh anh 2

Xấu hay đẹp cũng không còn quan trọng nếu bạn biết cách làm mình hạnh phúc (Ảnh minh họa)

8. Phụ nữ đẹp cần những người đàn ông khen họ mỗi ngày. Phụ nữ không đẹp biết cách để sống hạnh phúc mà không cần ai khen ngợi.

9. Phụ nữ đẹp đón ngày mới bằng mỹ phẩm và kem chống nhăn. Phụ nữ không đẹp đón ngày mới bằng ánh nắng mặt trời và những nụ cười.

Xấu hay đẹp thực ra không phải là điều sẽ quyết định cuộc sống của bạn. Chỉ cần bạn có ý thức khiến bản thân mình hạnh phúc, tạo dựng cho mình thói quen sống vui vẻ, lạc quan thì dù bạn có sở hữu ngoại hình như thế nào đi chăng nữa, điều đó cũng không còn quan trọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến “thần tiên tỷ tỷ” cũng còn có khuyết điểm cơ mà!
Tiết lộ bí quyết làm đẹp của con gái Võ Tắc Thiên - Thái Bình công...
Siêu mẫu áo tắm không hề suy giảm phong độ thời trang dù mang bầu.