Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 06:47 AM (GMT+7)

9 vị khách mời đặc biệt trên sàn runway

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 17/03/2016 07:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc áo khoe trọn bầu ngực của Madona đã gây sốc cho toàn bộ tuần lễ thời trang Paris năm ấy.

   

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 1

Sự xuất hiện của các ngôi sao luôn tạo hiệu ứng đặc biệt cho các show diễn

Mỗi lần các ngôi sao hạng A xuất hiện tại các show diễn thời trang – không phải với tư cách khách mời trên hàng ghế đầu mà là với tư cách người mẫu ngay trên sàn diễn, chúng ta dường như có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới show diễn đó. Có lẽ đó chính là lý do các nhà mốt không tiếc tiền bạc, công sức để mời cho bằng được các gương mặt sáng giá của làng nghệ thuật, từ diễn viên cho tới ca sĩ.

9 vị khách mời đặc biệt dưới đây chắc chắn đã giúp tạo hiệu ứng không nhỏ cho các show diễn thời trang, vốn luôn cần sự mới mẻ và thu hút:

1. Victoria Beckham – show Maria Grachvogel (2001)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 2

Trước khi trở thành nhà thiết kế nổi tiếng và chủ sở hữu của thương hiệu thời trang mang tên mình như ngày nay, Victoria Beckham từng sải bước trong show của Maria Grachvogel tại tuần lễ thời trang London vào năm 2001. Có lẽ đây là bức hình hiếm hoi bà Becks nở nụ cười trên sàn diễn.

2. Kim Kardashian - show Christian Audigier (2007)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 3

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 4

Trước khi Kim xây dựng đế chế thời trang và làm đẹp của riêng mình, cô đã trình diễn trong show của nhà thiết kế lừng danh Christian Audigier. Phải nói là thân hình nóng bỏng của Kim lúc nào cũng thu hút, dù sở hữu chiều cao khiêm tốn và cũng không phải người mẫu chuyên nghiệp.

Kim đã khiến cho những thiết kế của Christian Audigier thêm bay bổng, quyến rũ và dù chỉ nhìn trên sàn diễn, ai cũng muốn nó là của mình.

3. Beyonce - show Fashion For Relief (2005)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 5

Đôi khi các ngôi sao có thể sử dụng quyền lực của mình cho những mục đích tốt đẹp, đó là trường hợp của Beyonce vào năm 2005 khi xuất hiện trong show diễn từ thiện của Naomi Campbell nhằm ủng hộ cho nạn nhân của cơn bão Katrina.

4. Cheryl Cole -show Fashion For Relief (2008)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 6

Trong phiên bản show từ thiện của Naomi tại Anh, nữ ca sĩ xinh đẹp Cheryl Cole đã trở thành vị khách mời quan trọng, khởi động tuần lễ thời trang London một cách ấn tượng.

5. Madonna - show Jean Paul Gaultier (1992)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 7

Chiếc áo khoe trọn hai bầu ngực của Madona tại show của Jean Paul Gaultier đã gây sốc cho cả tuần lễ thời trang Paris năm 1992.

6. Rita Ora - show DKNY (2013)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 8

Khi hợp tác trở lại với DKNY vào năm 2013, nữ ca sĩ tài năng Rita Ora không chỉ muốn tham gia thiết kế bộ sưu tập mà còn muốn mình chính là người trình diễn chúng. Và cô đã đạt được ước muốn ấy.

7. Rihanna - show DSquared (2007)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 9

Rihanna đã biểu diễn trên sàn catwalk rất nhiều lần nhưng năm 2007, cô mới thực sự đóng vai trò người mẫu khi sải bước trên sàn runway của Dsquared.

8. Beth Ditto - show Marc Jacobs (2015)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 10

Beth giúp người bạn thân của mình là Marc Jacobs phá vỡ sự khuôn mẫu trong thời trang khi xuất hiện trong BST xuân hè 2016 tại tuần lễ thời trang New York.

9. Owen Wilson và Ben Stiller - show Valentino (2015)

 9 vi khach moi dac biet tren san runway hinh anh 11

Cơn bão màu xanh mà Valentino mang tới sàn diễn tuần lễ thời trang Paris vào tháng 9 năm 2015 có sự đóng góp không nhỏ của hai diễn viên Owen Wilson và Ben Stiller.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thật bất ngờ khi biết bí quyết sở hữu vòng 3 đẹp như mơ không nằm ở...
Ngân 98 mặc thời trang táo bạo ở chốn đông người.
Taran không chỉ là người mẫu, nhà thiết kế mà cô còn là beauty...