Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:37 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My lên tiếng khi bị "tố" mặc váy nhái

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 21/04/2016 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Huyền My khẳng định, bản thân cô hoàn toàn không biết mẫu váy mình mặc giống của NTK Chung Thanh Phong.

   

 a hau huyen my len tieng khi bi "to" mac vay nhai hinh anh 1

Bức ảnh mà nhà thiết kế Chung Thanh Phong đăng tải trên Facebook để so sánh váy anh làm cho Hoàng Thùy Linh với mẫu váy của á hậu Huyền My

Sáng nay (21.4), nhà thiết kế Chung Thanh Phong bất ngờ tung lên trang cá nhân Facebook của anh những hình ảnh so sánh giữa mẫu váy mà á hậu Huyền My mặc và váy do anh thiết kế trong bộ sưu tập mới. 

Nhà thiết kế khẳng định: "Các bạn có thể nhái kiểu dáng nhưng chất liệu và họa tiết thì chỉ có ở Chung Thanh Phong" và nhắn nhủ "nhà thiết kế nào của My nên có tâm một chút" với á hậu. Bên cạnh đó, Chung Thanh Phong cũng đăng tải bức ảnh so sánh giữa mẫu váy anh thiết kế mà Hoàng Thùy Linh, Minh Tú mặc với váy Huyền My diện.

Trước những lời "tố" của nhà thiết kế sinh năm 1988, á hậu Huyền My đã lên tiếng. Cô cho biết: "Hôm qua, tôi đi chụp ảnh cho một nhãn hàng thời trang mới tại Hà Nội và sau khi chụp xong thì được người ta tặng váy. Tôi lập tức mặc luôn đi dự sự kiện ngày hôm sau mà không hề biết là nó có giống với trang phục mà anh Chung Thanh Phong thiết kế".

 a hau huyen my len tieng khi bi "to" mac vay nhai hinh anh 2

Á hậu Huyền My tại sự kiện tối qua

Á hậu Việt Nam 2014 khẳng định, bản thân cô không hề có ý gì và chỉ tới sáng nay khi đọc báo mới biết rằng chiếc váy đó bị tố là "hàng nhái". Á hậu cũng cho biết, hiện tại cô không có stylist riêng mà chỉ chọn trang phục theo sở thích cá nhân. 

Về ý kiến cho rằng, người nổi tiếng nên cẩn trọng, tránh mặc để vô tình cổ súy cho việc "đạo, nhái", Huyền My chia sẻ: "Tôi cũng không biết phải nói sao trước vấn đề này. Riêng việc hôm qua, tôi có nói lại với nhãn hàng. Họ đã gửi lại mẫu vải và giải thích là có sự khác biệt. Bản thân tôi thấy rất khó đánh giá đó có phải hàng nhái hay không". 

Đây không phải lần đầu, Chung Thanh Phong lên tiếng về các trang phục mà anh cho mình là nạn nhân của nạn "đạo, nhái" thiết kế. Trước đó, năm 2015, nhà tạo mẫu này cũng từng "tố" Phan Nguyễn Minh Quân - top 3 Project Runway "đạo" trang phục mà anh làm cho Giang Hồng Ngọc.

 a hau huyen my len tieng khi bi "to" mac vay nhai hinh anh 3

 a hau huyen my len tieng khi bi "to" mac vay nhai hinh anh 4

Nhà tạo mẫu Chung Thanh Phong đăng tải hình ảnh Dương Cẩm Lynh và Minh Tú mặc thiết kế của anh

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài bộ sưu tập bikini phong phú thì cách người đẹp này diện chúng...
Người đẹp lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc làm đám cưới...
Những kiều nữ phòng gym xứ Hàn sở hữu khuôn ngực lý tưởng.