Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 07:48 AM (GMT+7)

Á hậu Thanh Tú làm MC đài VTV: "Mình không ngại thức khuya dậy sớm"

authorAnh Đào Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 08:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Á hậu Thanh Tú tiếp bước Á hậu Thụy Vân, Tú Anh... về đài truyền hình công tác.

   

 a hau thanh tu lam mc dai vtv: "minh khong ngai thuc khuya day som" hinh anh 1

Á hậu Thanh Tú sẽ là MC bản tin Y tế của VTV

Trong vài ngày tới đây, Á hậu Thanh Tú sẽ chính thức lên sóng dẫn chương trình Bản tin Y tế của VTV cùng người mẫu Mạnh Khang. Với kinh nghiệm và nỗ lực rèn luyện của bản thân, người đẹp Hà thành ngày một chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực MC. Vẻ đẹp rạng rỡ cùng khả năng hoạt ngôn đã giúp Thanh Tú thật sự tỏa sáng.

Thanh Tú không phủ nhận mình có nhiều điểm lợi khi lấn sân làm MC. Cô nói: "Lợi thế lớn nhất của Tú là được nhiều người biết đến, nhiều người nhận ra mình nên khi tham gia vào lĩnh vực MC Tú cũng có nhiều cơ hội hơn. Là một á hậu, Tú thường xuyên xuất hiện trước công chúng, điều đó đã rèn luyện cho Tú khả năng giao tiếp, ứng xử trước đám đông. Do đó, Tú cũng không quá áp lực. Tú đã tham gia nhiều hoạt động xã hội liên quan đến y tế và gặp gỡ với nhiều y, bác sĩ, có thể nói đây là một cơ duyên của Tú và lĩnh vực này."

 a hau thanh tu lam mc dai vtv: "minh khong ngai thuc khuya day som" hinh anh 2

Thanh Tú diện áo dài do chính Hoa hậu Ngọc Hân tự tay thiết kế

Tuy nhiên, đây là lĩnh vực khá mới với Thanh Tú, và y tế là một lĩnh vực khó. Cô đã đọc thêm nhiều sách về y tế để dung nạp thêm kiến thức cho mình, để hiểu rõ các thuật ngữ chuyên ngành, các bệnh lý cơ bản. Đồng thời, người đẹp cũng gặp gỡ nhiều bác sĩ, bệnh nhân để trò chuyện, nhằm tiếp cận lĩnh vực y tế một cách nhanh nhất.

Cô nàng thời gian này đang dành toàn lực cho công việc mới, phải sắp xếp lại nhiều lịch tham dự sự kiện khác. "Tú không ngại thức khuya dậy sớm, chỉ sợ không đủ thời gian thôi. Tú từng tham gia rất nhiều chương trình đòi hỏi phải thức dậy từ sớm để chuẩn bị. Trong những lần ghi hình, Tú thường là người thức sớm nhất ekip để trang điểm, có khi mất 1,5-2 tiếng. Nhịp độ như thế rèn luyện cho Tú thói quen tốt để làm việc", cô cho hay. 

 a hau thanh tu lam mc dai vtv: "minh khong ngai thuc khuya day som" hinh anh 3

Thanh Tú không ngại vất vả khi làm MC đài truyền hình

Thanh Tú sẽ là người đẹp Hoa hậu Việt Nam tiếp theo sau Á hậu Thuỵ Vân, Tú Anh, Diễm Trang đầu quân vào đài truyền hình. Cô bày tỏ lòng ngưỡng mộ với các đàn chị bởi họ vừa là MC vừa là biên tập viên. Á hậu khẳng định: "Tú đã và đang rèn luyện mình để hoàn thiện hơn. Mỗi người có một thế mạnh và tính cách khác nhau nên dấu ấn trong lòng khán giả sẽ khác nhau. Tú nghĩ cách để tạo dấu ấn cho mình chính là làm thật tốt công việc."

Theo người đẹp, bản tin Y tế không phải là một vấn đề khô cứng, nó rất cần thiết cho tất cả chúng ta bởi ai cũng cần có sức khoẻ. Thanh Tú hy vọng thông qua chương trình có thể kêu gọi cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, không may mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là bà con ở miền núi, vùng sâu, vùng xa. 

Cô nàng luôn xác định "vạn sự khởi đầu nan", sẽ có người chê bai, tuy nhiên đó là một loại động lực giúp hoàn thiện bản thân. "Khi mới tham gia vào lĩnh vực MC và cả bây giờ, Tú đều dành thời gian xem lại chương trình của mình để tự nhận xét đã làm tốt chưa và cần khắc phục những điểm nào. Việc xem lại như thế vừa là một cách tự rèn luyện và cũng là cách trân trọng sản phẩm lao động của cả ekip", Thanh Tú chia sẻ. 

 a hau thanh tu lam mc dai vtv: "minh khong ngai thuc khuya day som" hinh anh 4

Vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm của Á hậu Thanh Tú

Photo: Như Hoàn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau đêm trình diễn quốc phục thành công, hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý...
“Nụ hồng nước Anh” tiết lộ, vì lý do công việc thường xuyên phải...
Vòng eo chưa đầy 60cm của Daniella là niềm ao ước của mọi...