Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:33 AM (GMT+7)

Akira Phan chi bộn tiền "đại tu" ngoại hình sau khi tăng cân không kiểm soát

authorBảo Bảo Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sỹ Akira Phan đã quyết tâm “đại tu” ngoại hình để lấy lại sự tự tin sau khi đã dùng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả.

   

 akira phan chi bon tien "dai tu" ngoai hinh sau khi tang can khong kiem soat hinh anh 1

Hình ảnh thư sinh, mảnh mai của Akira Phan trong quá khứ.

Là một ca sỹ từng sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh nhưng vào năm 2016, do ảnh hưởng của đợt mổ chấn thương đầu gối, cơ thể từ 67 kg đã tăng 15 kg khiến anh trông khá nặng nề, ục ịch.

Ám ảnh bởi cân nặng, giọng ca “Mùa đông không lạnh” đã thực hiện nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như: uống thuốc giảm cân, tập gym, nhịn ăn... nhưng không thật sự hiệu quả. “Tôi ăn rất ít, hầu như chỉ ăn ngày 1 bữa với rau hoặc uống nước lọc nhiều nhưng thể trạng vẫn tăng cân khủng khiếp. Nhiều người khuyên tôi không nên giảm cân nhưng tôi thấy thiếu tự tin khi lên hình và đứng trước khán giả”- Akira Phan cho biết.

 akira phan chi bon tien "dai tu" ngoai hinh sau khi tang can khong kiem soat hinh anh 2

Nam ca sỹ rất buồn phiền về ngoại hình ngày càng phát tướng của mình.

 akira phan chi bon tien "dai tu" ngoai hinh sau khi tang can khong kiem soat hinh anh 3

Và càng ngày số cân nặng của cơ thể Akiara Phan không có dấu hiệu giảm.

Vừa qua, những hình ảnh nam ca sỹ đến một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh của Akira Phan bất ngờ rò rỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thậm chí, hình ảnh hóa đơn có tên người thực hiện dịch vụ là Phan Thanh Hùng (Tên khai sinh của ca sỹ Akira Phan) được tung lên một group kín chuyên chia sẻ về thẩm mỹ.

Thậm chí, hình ảnh trên group kín này chỉ ra rõ, Akira Phan đã chi tiền để thực hiện các dịch vụ: Cắt mí: 25 triệu đồng; độn cằm: 25 triệu đồng; cấy tóc: 75 triệu đồng; hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng 6 múi: 60 triệu đồng; hút mỡ đùi: 60 triệu đồng; hút mỡ bắp tay: 50 triệu đồng.

 akira phan chi bon tien "dai tu" ngoai hinh sau khi tang can khong kiem soat hinh anh 4

Anh đã quyết định "trùng tu" ngoại hình sau một thời gian dài cân nhắc.

Từ giường bệnh, Akira Phan cho biết, hiện tại sau cuộc đại phẫu anh vẫn chưa hồi phục nên chưa muốn chia sẻ nhiều. “Tôi đã suy nghĩ về phương pháp hút mỡ nhiều lần nhưng chưa có can đảm để thực hiện. Thời gian vừa rồi, bị chê bai nhiều quá nên mới quyết tâm thực hiện cho ốm lại thôi”. Anh cũng cho biết thêm: “Tôi cảm thấy áp lực và thấy bản thân mình có lỗi với công chúng, những người hâm mộ khi phải để họ thấy dáng vẻ không chỉn chu của mình. Mọi người hãy chào đón sự trở lại của Akira Phan nhé”.

 akira phan chi bon tien "dai tu" ngoai hinh sau khi tang can khong kiem soat hinh anh 5

Trước đó trên một diễn đàn, hình ảnh của một người bịt khẩu trang, đeo kính xuất hiện tại thẩm mỹ viện. Và mọi người nhanh chóng nhận ra đó là Akira Phan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải vô cớ khi Sulli được đánh giá là "visual của các visual"...
Các người đẹp đã không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc trước chiến thắng...
Là cô gái gốc Á sống ở Mỹ, Lana Condor luôn gây chú ý bởi thân hình...