Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:29 PM (GMT+7)

Áo "điên rồ" của chị em khiến ai cũng phải giật mình thon thót

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 05/09/2017 08:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có bộ không biết có nên mặc ra biển hay không, có bộ muốn mặc mà không biết mặc như thế nào, có bộ mặc rồi lại không biết để làm gì...

   

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 1

Ước gì quần áo tắm lúc nào cũng đơn giản và nuột nà như thế này!

Có lẽ ngoài kia có đến hàng ty tỷ lý do mà người ta mặc đồ bơi. Thế nên các nhà thiết kế trên khắp thế giới mới có thêm động lực để ngồi tô vẽ ra đủ mẫu đồ bơi kỳ dị, thậm chí là điên rồ nhất hành tinh!

Có bộ không biết có nên mặc ra biển hay không, có bộ muốn mặc mà không biết mặc như thế nào, có bộ mặc rồi lại không biết để làm gì... Đủ thể loại. Và người lợi nhất chính là những người có cơ may chiêm ngưỡng những mẫu đồ bơi để đời ấy, và đem chúng ra làm câu chuyện để cả gia đình mình “tiêu cơm” mỗi tối.

Không dài dòng nữa, xin phép được trình làng 10 mẫu đồ bơi đến nằm mơ cũng không tưởng tượng được là lại có thật trên đời:

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 2

Ra biển tắm nắng tiện tổ chức hôn lễ luôn chăng? Nhưng người viết bài có thắc mắc là, vậy chú rể sẽ mặc như thế nào cho xứng đôi vừa lứa với cô dâu đây?

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 3

Kêu gọi bảo vệ cá heo là cần thiết nhưng không nhất thiết phải thi vị hóa thành bộ đồ bơi chằng chịt và bóng nhẫy như thế này. Nhìn giống các chiến binh tới từ hành tinh khác hơn là sinh ra ở trái đất.

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 4

Áo mưa, túi nilon đựng rác hay là đồ bơi đây? Nếu thay bằng một chất liệu “dễ thở” hơn thì bộ cánh này cũng không đến nỗi nào để mặc xuống nước.

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 5

Phơi nắng nhiều là nhanh ung thư da lắm đó nha! Vậy nên mới có sự ra đời của những bộ đồ bơi theo phong cách “ninja” dành cho các quý bà tại Trung Quốc.

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 6

Có gì đó thiếu thiếu, sai sai ở đây thì phải? Đây có thể gọi là “áo tắm” được không khi mà nó chẳng che được gì ở phần thân trên cả? À, có một thứ vô cùng sexy đã được che phủ, đó là đường rãnh bụng của người mặc!

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 7

Khi “bánh bèo” đi bơi, không ai được phép yểu điệu hơn! Nào hồng hồng, nào trái tim, nào nơ buộc hình tai thỏ, nào bèo nhún... Tất cả những gì “thắm” nhất và không liên quan tới cái gọi là “đồ bơi” nhất đều tập trung cả vào thiết kế có một không hai này!

 ao "dien ro" cua chi em khien ai cung phai giat minh thon thot hinh anh 8

Chỉ mong những con sóng đừng "làm khổ" Nina Agdal - người từng được đồn là hẹn hò với Leonardo Dicaprio cách đây không lâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ariana Grande từng khiến nhiều fan Việt thất vọng khi hủy show...
Bà xã của Khắc Việt - DJ Thảo Bebe tiết lộ sở thích mặc táo bạo khi...
Khánh Linh đã có những trải nghiệm thú vị theo một cách rất riêng...