Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:11 PM (GMT+7)

Áo trễ vai: Xin âu lo không về qua đây!

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 13/04/2016 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua những ganh ghét tầm thường của miệng lưỡi thiên hạ, có những sự hở luôn được tôn vinh và ngưỡng mộ.

   

 ao tre vai: xin au lo khong ve qua day! hinh anh 1

Vai là bộ phận hiếm hoi trên cơ thể ít bị can thiệp hay săm soi

Khi nói tới sự gợi cảm của người phụ nữ, tôi không hứng thú với vòng ba hay vòng một. Vòng ba thì quá phồn thực còn vòng một thì quá tầm thường. Còn vòng hai ư? Thứ mà mọi người dằn vặt đêm ngày, tôi cũng chẳng mấy quan tâm. Tôi chỉ thích ngắm những bờ vai. Nuột nà và êm dịu. Mềm mại và tinh khôi.

Tựa như vai không mảy may bị bất cứ yếu tố nào ảnh hưởng hay can thiệp. Người ta có thể đua nhau tập plank cho vòng hai thon gọn, hay là squat đêm ngày cho vòng ba nảy nở như của cô nàng Katun trong “Tình yêu không có lỗi”.

Nhưng hẳn là, người ta không thể can thiệp quá sâu vào bờ vai của ai đó. Cùng lắm là bôi cho nó ít kem chống nắng khi xuống biển, thoa cho nó ít lotion khi đêm về, chứ mấy ai tập tành cho vai nở ra hay thon lại? Dĩ nhiên là tôi đang nói tới bờ vai của các chị em.

Vai, tôi tin nó còn là nơi hiếm hoi trên cơ thể ít bị phán xét nhất khi bạn có trót hở. Hở đùi, hở ngực thì dễ to chuyện chứ hở vai, hở xương quai xanh thì mấy ai bận tâm?

Mặc áo đầm trễ vai, cũng xin đừng âu lo! Bởi âu lo một chút thôi là đôi vai kia sẽ gồng lên, sẽ kém đẹp đi trông thấy. Mà âu lo để làm gì, khi mà chưa có sự kiện hay thảm đỏ nào, người ta coi lộ vai là “lộ hàng”?

Nhưng cũng trong hoàn cảnh ấy, thứ phụ kiện nâng đỡ cho vòng một của bạn cứ thử lấp ló sau lớp áo mỏng tang xuyên thấu mà xem, hay đường cut xẻ ở chiếc váy yêu kiều kia cứ thử dài hơn, sâu hơn mức cho phép mà xem? Bạn sẽ biết chuyện gì xảy ra ngay sau đấy!

Với vai lại khác! Người ta không bận tâm không phải vì nó đáng bị hờ hững. Người ta chỉ không bận tâm theo cái cách xấu xí là săm soi rồi vô cớ gán hằng hà sa số tội vạ lên nó. Tấ cả những gì người ta có thể làm, khi thấy một bờ vai trần, là im lặng và chiêm ngưỡng.

 ao tre vai: xin au lo khong ve qua day! hinh anh 2

Bạn có quyền lựa chọn cho mình những thứ sexy hơn, nhưng đôi khi sự an toàn mới là thông minh!

Vượt qua những ganh ghét tầm thường của miệng lưỡi thiên hạ, có những sự hở luôn được tôn vinh và ngưỡng mộ. Vai là một bộ phận như vậy!

Dù có là kẻ ác miệng đến đâu đi chăng nữa, kẻ mà vừa mới quay ra chì chiết ai đó chỉ vì cô ta trót xinh đẹp và được đàn ông yêu chiều, có lẽ cũng không thể vô lý mà đi ganh tỵ, dẫu bạn có lỡ để trần bờ vai với kiểu thiết kế nghe tên thôi cũng thấy dậy nhiều xúc cảm: off shoulder.

Dĩ nhiên, bạn có quyền lựa chọn cho mình những cách hở sexy hơn thế, táo bạo và dễ gây chú ý hơn vai nhiều lần. Thế nhưng, trong một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm và sự đố kỵ lúc nào cũng rình rập để ăn tươi nuốt sống bạn, một quyết định vừa đủ gợi cảm, vừa đủ an toàn, có lẽ là thông minh hơn cả!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu Tiền Giang, Đồng Tháp nổi tiếng là cái nôi của nhiều hoàng hậu,...
Người đẹp lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc làm đám cưới...
Cô gái này thường xuyên hướng dẫn cách chơi tông màu hồng kẹo ngọt...