Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:35 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ 2 con được khen là “tài xế xinh nhất Singapore”

Lâm Lệ Vân, bà mẹ đơn thân xinh đẹp mỗi ngày đều được khách đi taxi khen ngợi vài lần.

   

Mới đây, những bức ảnh của một nữ tài xế taxi đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ rất nhanh trên nhiều diễn đàn. Trong ảnh, dễ nhận thấy cô gái này có làn da trắng, nét mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ. Cư dân mạng đã lập tức hào phóng tặng cho cô biệt danh “nữ tài xế xinh đẹp nhất Singapore” và đi tìm danh tính của cô.

 ba me 2 con duoc khen la “tai xe xinh nhat singapore” hinh anh 1

"Nữ tài xế taxi xinh đẹp nhất Singapore"

Shin Min Daily News, một báo điện tử Trung Quốc đã liên hệ với nữ tài xế này và được biết cô tên là Lâm Lệ Vân, 41 tuổi và đã có 2 con. Annie Lim cho biết 3 năm trước cô phát hiện chồng ngoại tình và quyết định đi đến ly hôn vào năm ngoái. Hiện nay, Lệ Vân đang là một bà mẹ đơn thân.

Mỗi tuần, cô đi lái taxi 3 ngày để kiếm tiền trang trải cuộc sống và việc học cho các con. Mỗi tháng, Lệ Vân cho biết kiếm được khoảng từ 1.200 tới 1.500 đô la. Việc kiếm được khoản tiền lớn như vậy một phần là do cô được khá nhiều khách đi xe khen ngợi và yêu thích. Bà mẹ 2 con cho biết mỗi ngày cô đều được hành khách khen vài lần.

Bên cạnh những khách quen với thái độ thiện chí và văn minh, cũng có cả những vị khách đã có gia đình. Lâm Lệ Vân tâm sự trước đây, từng có một doanh nhân Hàn Quốc đã có vợ hỏi số điện thoại của cô và rủ cô hẹn hò. Tuy nhiên, Lệ Vân từ chối vì cô không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Gương mặt ưa nhìn và thái độ sống của bà mẹ đơn thân này được khá nhiều cư dân mạng khen ngợi và tôn trọng.

 ba me 2 con duoc khen la “tai xe xinh nhat singapore” hinh anh 2

 ba me 2 con duoc khen la “tai xe xinh nhat singapore” hinh anh 3

Lâm Lệ Trân hiện đang là bà mẹ đơn thân nuôi 2 con trai

Theo Thanh Trúc (Singapores)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.