Thứ Hai, ngày 28/05/2018 10:50 AM (GMT+7)

Ba mẹ con xăm hình dễ thương nhất “hệ Mặt Trời“

authorMinh Trang Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi bức hình ba mẹ con cùng xăm chữ “family” (gia đình) được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng và đang là chủ đề bàn tán rất "xôm".

   

Người mẹ được dân tình ca tụng vì xăm hình ở độ tuổi trung niên có tên Nguyễn Thị Hà ( SN 1960) là kế toán đã nghỉ hưu và sinh sống ở tỉnh Bắc Giang. Dù đã nhiều tuổi nhưng vì đề xuất xăm hình “family” của cô con gái út tên Vương Thanh Huyền (SN1991) nhằm kết nối tình cảm gia đình nên họ đã quyết định thực hiện hình xăm đó cùng chị gái Vương Thị Thu Trang.

Xoay quanh vấn đề này, nhiều bình luận của các bạn trẻ tỏ ra đồng tình, thích thú và mong muốn có những hình xăm “đồng phục” với người thân trong gia đình. Sự ngưỡng mộ bà mẹ xăm hình “chịu chơi” và hòa đồng cùng các con được mọi người tán dương: “ba mẹ con đẹp nhất hệ mặt trời”,” muốn làm con rể bác này quá”, “phải về rủ mẹ đi xăm mới được”.

 ba me con xam hinh de thuong nhat “he mat troi“ hinh anh 1

Ba mẹ con xăm hình gây chú ý cho cộng đồng mạng.

 ba me con xam hinh de thuong nhat “he mat troi“ hinh anh 2

 Cô Nguyễn Thị Hà rất thích thú khi lần đầu được xăm hình.

 ba me con xam hinh de thuong nhat “he mat troi“ hinh anh 3

Hình xăm "đồng phục" thể hiện sự kết nối tình cảm trong gia đình.

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều không đồng tình với việc xăm hình của bác gái khi đã ở độ tuổi trung niên và hoài nghi đây có thể là hình xăm giả. Huyền lên tiếng giãi bày: “Vừa rồi, mình rủ chị gái đi xăm đôi chữ “sister” (chị em gái) lên cổ tay, về khoe mẹ, mẹ còn bảo: “Hai chị em đã xăm thì phải yêu thương đùm bọc nhau hơn nhé!”. Khi chị em mình đề xuất xăm chữ “family”, ai ngờ mẹ đồng ý luôn, thế là đi xăm!

Quá trình xăm hình được thực hiện trên phố Huế (Hà Nội) tháng 6 vừa qua. Sự việc xăm hình của ba mẹ con gây chú ý cho những khách hàng tại quán. 

 ba me con xam hinh de thuong nhat “he mat troi“ hinh anh 4

Hình xăm đôi của Huyền cùng chị gái.

 Quanh những điều tiếng thị phi, bác gái không quan tâm và rất lạc quan, còn nói đùa “hôm nào rủ cả bố đi xăm, xăm không đau lắm, cũng bình thường. Xăm không xấu, chỉ có người không lương thiện xăm cho "gấu", tuy nhiên không nên quá lạm dụng chúng”- cô Hà vui vẻ chia sẻ.

Tag:  ba mẹ con xăm hình, cute,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên tích cực ăn mặc gợi cảm, hút ánh...
Đây là những cô gái Nhật có gương mặt khả ái, đậm nét Á Đông cùng...
Em gái Kate Moss gây chú ý khi mặc trang phục gợi cảm từ váy cắt xẻ...