Thứ Hai, ngày 17/12/2018 01:16 AM (GMT+7)

Bài tập để có vòng 3 nở nang như Kim Kardashian

authorTuệ Mẫn Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 05:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng nghe huấn luyện viên của Kim Kardashian tiết lộ bài tập để có vòng 3 nở nang, hấp dẫn.

   

Nhắc đến Kim Kardashian, mọi người sẽ nhớ ngay đến vòng 3 trứ danh lên tới 102 cm của cô nàng. Ngoài tin đồn dao kéo, để duy trì được phần hậu nở nang, hấp dẫn và gây chú ý đám đông này, người đẹp sinh năm 1980 cũng phải "đổ mồ hôi" trên sàn tập với chế độ rèn luyện nghiêm túc.

 bai tap de co vong 3 no nang nhu kim kardashian hinh anh 1

Kim Kardashian sở hữu vòng 3 lên tới 102 cm

Theo tiết lộ của Gunnar Peterson - huấn luyện viên cá nhân của "cô Kim siêu vòng 3" - bà xã Kanye West theo đuổi một chế độ tập luyện cường độ cao để giữ dáng, đồng thời làm đường cong cơ thể trở nên sắc nét hơn. "Kim Kardashian là một người rất chăm chỉ, dù tập mệt đến đâu nhưng cô ấy không hề kêu la hay phàn nàn, thay vào đó cố gắng và cố gắng".

Về phần Kim Kardashian, cô cũng rất hài lòng với thân hình của mình. "Tôi thực sự hài lòng về đường cong cơ thể của mình. Ngoài việc có gen tốt, tôi cũng phải tập luyện vất vả để duy trì chúng. Nếu các bạn muốn giống tôi, điều quan trọng nhất chính là tập luyện. Thể thao sẽ giúp bạn có tình trạng cơ thể tốt nhất cả về sức khỏe lẫn hình dáng". 

 bai tap de co vong 3 no nang nhu kim kardashian hinh anh 2

Gunnar Peterson - huấn luyện viên cá nhân của "cô Kim siêu vòng 3"

Huấn luyện viên Gunnar Peterson cũng tiết lộ bài tập đã góp công không nhỏ tạo nên đường cong "thần thánh" cho Kim Kardashian.

Cụ thể, thứ 2, "cô Kim siêu vòng 3" sẽ tập trung vào phần chân, bắp tay, lưng và mông với 12 động tác, mỗi động tác từ 10 đến 12 lần. Tổ hợp 12 động tác này sẽ được lặp lại 2 - 3 lần, mỗi lần được nghỉ trong 1 phút. 

Thứ 3, Gunnar Peterson sẽ cho Kim tập vào ngực, vai, cánh tay và ngực với 14 động tác. Số lần trong từng động tác và xoay vòng cũng giống với ngày đầu tuần.

 bai tap de co vong 3 no nang nhu kim kardashian hinh anh 3

Cô Kim rất chăm chỉ tập thể dục để vóc cơ thể săn chắc, quyến rũ

Chế độ tập luyện ngày thứ 4 của bà xã Kayne West sẽ là 12 động tác tập trung vào chân, bắp tay, lưng và mông.

Ngực, vai, cánh tay và eo chính là bộ phận được Kim Kardashian rèn luyện trong ngày thứ 5 với 14 động tác. Số lượng và số lần lặp lại cũng tương tự những ngày trên.

Bài tập cho ngày thứ 6 của Kim sẽ là vào chân, bắp tay, lưng và mông với 12 động tác.

Đáng chú ý, ngoài các bài tập nhấn mạnh vào từng bộ phận trên cơ thể, trong các ngày, Kim Kardashian còn thêm bài cardio về tim mạch để đốt mỡ thừa.

Ngoài việc tập theo kế hoạch đã định sẵn như trên, cũng có những hôm, ngôi sao sinh năm 1980 yêu cầu huấn luyện viên Gunnar Peterson cho tập riêng các động tác để vòng 3 trở nên săn chắc và nở nang hơn.

 bai tap de co vong 3 no nang nhu kim kardashian hinh anh 4

Vòng 3 "thần thánh" của Kim Kardashian

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần...
HLV Park Hang Seo đeo đồng hồ mỗi ngày. Ông sở hữu nhiều mẫu đồng...