Thứ Ba, ngày 11/12/2018 05:02 AM (GMT+7)

Bản lĩnh "sao": Oanh Yến chịu cuộc đời vùi dập vì con

authorNam Nguyễn Thứ Tư, ngày 09/12/2015 05:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi đã vẽ nên cuộc đời mình, chỉ có điều bị vẽ sai khi không cho con có một người cha đàng hoàng".

   

Trước đây, tôi từng yêu một người đàn ông đã có vợ. Đây là vết xước lớn nhất trong đời mà tôi không bao giờ quên được. Tưởng mọi thứ sẽ trọn vẹn nên tôi lúc nào cũng vun đắp cho mối tình này. Nào ngờ…

Tính tôi không quen sống giả dối. Niềm tin và sự kiêu hãnh trong tôi sụp đổ. Tự cảm thấy xấu hổ vì vết xước này của cuộc đời mình, tôi buộc phải hy sinh tình cảm giữa tôi và anh ấy.

Tôi đau lắm chứ, sao không đau cho được? Nhưng tôi buộc phải mạnh mẽ bước qua và đi tiếp vì trót mang trong mình giọt máu của anh. Sau khi có đứa con đầu tiên, chúng tôi vẫn còn liên lạc với nhau. Anh ấy không bỏ tôi, tôi thì cũng không quen ai. Đứa con thứ 2 cũng là của anh ấy chứ không phải của người yêu sau này như mọi người đồn đoán.

 ban linh "sao": oanh yen chiu cuoc doi vui dap vi con hinh anh 1

Oanh Yến khẳng định đi thi không phải để đánh bóng tên tuổi

Chúng tôi không hề có kế hoạch nhưng may mắn được trời ban cho 2 đứa con. Con tôi thì tôi giữ, dù có khổ cực, dù tài sản không còn tôi cũng vẫn giữ con. Dù anh ta không thương tôi, bỏ tôi đi nữa tôi cũng vẫn giữ con mình. Tôi sinh con và tận hưởng thiên chức làm mẹ, hoàn toàn không có mục đích, không vụ lợi hay có ý định ràng buộc người đàn ông này.

Hiện tại, tôi vẫn âm thầm sống cuộc sống của tôi. Còn anh ấy thì âm thầm bảo vệ con của anh ấy.

 ban linh "sao": oanh yen chiu cuoc doi vui dap vi con hinh anh 2

Oanh Yến hy sinh tình cảm để không làm người yêu khó xử

Thực tế là nếu anh ta vứt bỏ vợ con để đến với tôi, tôi sẽ không xem anh ta ra gì. Tôi không trân trọng một người đàn ông như thế. Trong mối tình 3 người, tôi quyết định rút lui để anh ấy không rơi vào thế khó xử. Lỗi là do tôi không kiềm chế được cảm xúc mới yêu phải anh ấy. Đó là lỗi của tôi. Tôi trách bản thân mình không hết.

Con cái và công việc giúp tôi vượt qua cú shock tình cảm, phải nói là cú shock lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi tìm cách đi chơi, vui vẻ với bạn bè để tạm quên đi áp lực dư luận về chuyện là người thứ 3. Người ta nói, người như tôi nhảy lầu chết lâu rồi, chứ không ai sống đến ngày hôm nay đâu.

Không ai vẽ ra cuộc đời cho tôi cả. Bản thân tôi vẽ ra cuộc đời của tôi, chỉ có điều bị vẽ sai khi không thể cho con có một người cha đàng hoàng. Tôi không ân hận vì điều đó, tôi chỉ buồn vì cuộc đời không suôn sẻ như những gì mình mong muốn.

Tôi chơi với bạn rất thật lòng, vì tình nghĩa chứ không chơi cho có. Ai tính với tôi thì tôi tính lại, ai không tính thì tôi cho hết. Tôi nghĩ khổ hay sướng là do cuộc đời của tôi được sắp đặt như vậy, tôi chỉ đi theo những gì đã sắp đặt mà thôi.

Ai thương tôi tôi cám ơn, ai không thương thì thôi chứ tôi cũng không biết làm sao đâu. Ví dụ như tôi nói chuyện với người khác mà họ hiểu tôi, tôi cám ơn. Vậy là tôi biết có thêm một người hiểu mình để tôi đỡ áp lực.

Tôi kiếm tiền cũng cho những người xung quanh chứ một mình tôi đâu ăn bao nhiêu cơm, ngày cùng lắm cũng chỉ 3 bữa. Biệt thự tôi ở cũng được, mà nhà đất tôi ở cũng xong. Tôi sung sướng thì những người xung quanh cũng sung sướng, còn không tôi sống khổ cũng được mà. Không có bào ngư vi cá thì tôi ăn cơm với nước tương... tất cả đều ổn, có sao đâu.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc áo hai dây, quần siêu ngắn đi bán thịt, bán cá ở chợ, 2 người...
Sau thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Nam Em cũng chịu xuất hiện với...
Chi Pu, Elly Trần, Vũ Ngọc Anh, Ngân 98, Thanh Bi, Bảo Anh... có...