Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:27 PM (GMT+7)

Bạn thích phụ nữ gầy vừa phải hay béo vừa phải?

authorMinh Trang Thứ Tư, ngày 08/07/2015 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một khảo sát nhỏ khi hỏi 10 người đàn ông về việc “Bạn thích phụ nữ gầy vừa phải hay béo vừa phải?”, thật ngạc nhiên có tới 8 người nói “Tôi thích người béo vừa phải”.

   

Ví như chuyện đi vào rừng săn bắn thú, tất nhiên người ta sẽ thích bắt một con thỏ bự, mập mạp hơn là con thỏ “mi nhon”, nói như thế không có nghĩa ví phụ nữ như con thỏ trong rừng.

Phụ nữ và chuyện béo gầy là đề tài chưa bao giờ hết “xôm”, họ chia sẻ những bí quyết giảm cân, chế độ ăn uống, tập luyện để có thân hình đẹp như siêu mẫu,…dù có khắc khổ hơn cả việc chăm con lúc mới sinh.

Cái đẹp của gầy là dễ ăn hình, cái đẹp của béo lại vô cùng tinh tế. Thế nhưng không ai béo lại nhận ra vẻ đẹp tiền ẩn của bản thân. Họ muốn mọi người công nhận sự gầy đi một cách tự nhiên. Họ che giấu mỗi lần uống thuốc giảm cân như một con mèo ăn vụng cá.

 ban thich phu nu gay vua phai hay beo vua phai? hinh anh 1

Đa số đàn ông thích người béo vừa phải.

 ban thich phu nu gay vua phai hay beo vua phai? hinh anh 2

 

 

Giữ thể trọng hợp lý và ổn định là chìa khóa thành công cho sức khỏe.

Có cô bạn sinh viên mỗi tháng được gia đình phụ cấp 2 triệu đồng nhưng sẵn sàng chi mạnh tay gần hết số tiền để mua thuốc giảm cân. Cái thứ thuốc mà nhiều chị em coi như “thần dược”. Có khi nào, thuốc giảm cân rẻ như mớ rau ngoài chợ và không chỉ định liều lượng uống mỗi ngày thì chắc hẳn phụ nữ sẽ nhai nó như kẹo cao su hoặc ăn thay cơm.

Và đời tồn tại một nghịch lý, đàn ông luôn quan tâm đến phụ nữ nhưng phụ nữ lại quan tâm đến thuốc giảm cân. Tài tình thay phong trào gầy luôn bất diệt trong mọi hoàn cảnh thời gian và không gian. Sao có thể dập tắt được khi tín đồ của “gầy” chiếm số lượng áp đảo.

 ban thich phu nu gay vua phai hay beo vua phai? hinh anh 3

Tín đồ của "gầy" luôn chiếm số lượng áp đảo.

 

 ban thich phu nu gay vua phai hay beo vua phai? hinh anh 4

Liều thuốc giảm cân tốt nhất là hãy sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 

 

Phụ nữ biết đàn ông thích người béo vừa phải nhiều hơn gầy vừa phải, biết rất rõ nhưng cũng không quan trọng bằng việc chính bản thân họ thích gầy. Những lúc như thế bao lời đường mật: “Em béo ôm mới thích, béo dễ thương hay đáng yêu,…” đều không lọt nổi lỗ tai các cô nàng.

Nhà chính trị xã hội kiêm thần kinh học Olivier Veran phát biểu trên tờ Le Parisien (Pháp): “Thật không thể chấp nhận hành động khuyến khích việc suy dinh dưỡng và khai thác thương mại những người đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của chính họ” và nộp phạt những người thuê những người mẫu nhẹ cân trình diễn.

Suy cho cùng, béo hay gầy đều xuất phát từ suy nghĩ, tư duy của mỗi người. Liều thuốc giảm béo tốt nhất có lẽ là hãy sống vui, sống khỏe và có ích. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...